Home » Công nghệ » Nhận xét ưu, khuyết điểm Sony Vaio SVF14N13CX/B cùng với chúng tôi.

Nhận xét ưu, khuyết điểm Sony Vaio SVF14N13CX/B cùng với chúng tôi.

 Trung tâm Triều Phát, đánh giá sơ bộ Sony Vaio SVF14N13CX/B .

Thông tin tổng quát
• chip xử lý : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : 8 GB
• HDD : 500 GB
• card màn hình : Intel HD Graphics


Sony Vaio SVF14N13CX/B chính là 1 chiếc máy tín xách tay thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. Máy cho trải nghiệm tuyệt vời ở ba chế độ computer, tablet và trình chiếu cùng màn hình hiển thị thích hợp, giúp bạn làm được nhiều điều đặc biệt trên chiếc máy tín xách tay của chính bạn. Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio cũ giá mềm

chế tạo chuẩn mực mới
vẫn là sản xuất quên thuộc của sony, 1 lớp vỏ bằng nhôm hào nhoáng nhưng máy tính Sony Vaio SVF14N13CX/B đã tạo ra 1 kiểu dáng hoàn toàn mới, cuốn hút bởi sức mạnh bên trong cho đến thiết kế bên ngoài. bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những công nghệ mới nhất nguồn gốc từ Sony trong 1 tư duy “lai” cấp tiến: máy tính xách tay và máy tính bảng trong một trang thiết bị duy nhất. Độ gọn gàn nhẹ lại kinh ngạc của máy chắc chắn sẽ làm cho bạn kinh ngạc, thật khó tin với khối lượng một,96 kg và độ mỏng 19,tám mm trên Sony Vaio SVF14N13CX/B.

Vaio Fit Multy-Flip PC , thiết bị ba trong 1 quá độc đáo, các bạn có thể sử dụng trang thiết bị này ở 3 tính năng khác nhau: máy tín xách tay, tablet, máy trình chiếu, quá tiện ích và đẳng cấp Với một chiếc laptop.Chiếc máy này có thể dễ dàng gập 1 góc 180 độ với sản xuất bản lề táo bạo, và bạn có khả năng dùng thiết bị này như 1 chiếc máy tính bảng.

Hình ảnh chất lượng, uy tín giỏi với màn hình cảm ứng Full HD trên cả hoàn hảo

màn hình cảm ứng Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng có ba chính sách màu như các dòng vaio Fit khác chính là Vivid, Nature và Text  cho ra một số hình ảnh chất lượng, uy tín ở những chính sách làm công việc hay giải trí không giống nhau.1 màn hình hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải Full HD 1920×1080 tuyệt vời, dùng công nghệ màn hình hiển thị Triluminos Display danh tiếng Đối với tấm nền chống chịu chói  hiệu quả.