Lợi ích đầu tư Dự án đô thị An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại Sài Gòn

River City Quận 7 nói riêng và những dự án River City đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vùng đất “vàng”. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và do đó, các khách hàng của River City có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

Block B đã tiến đến giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho những khách hàng đã đặt kín chỗ Block B vào tháng 9/2015 tới đây. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho thành công mà River City đạt được. Điều tuyệt vời nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách bán hàng rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu ngày càng vững mạnh. River City lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh sự sáng tạo một cách tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn River City chúng tôi.

Xem thêm :

Suy nghĩ đầu tư Dự án can ho River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại Sài Gòn