Một số tiện ích khi mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2

Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn là một dự án bất động sản lớn tại thành phố Hồ Chí Minh do chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh triển khai xây dựng và quản lí.

Him Lam Chợ Lớn được xây dựng trên diện tích 40.810 m2  với nhiều không gian riêng: khu đất ở 22.348 m2, khu cây xanh: 4.052 m2, giao thông và vỉa hè: 9.910 m2…đảm bảo một môi trường sống xanh mát thân thiện với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố đông đúc.

Camera_08_tong_the11Dem02-1024

Him Lam Chợ Lớn tọa lạc gần trung tâm quận 6 nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của bạn và gia đình.

Điểm nổi bật và tạo nên sức hút lớn nhất cho khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn là những tiện ích nổi bật và hoàn hảo.

Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn được xây dựng với nhiều khu chức năng chung như trung tâm thương mại cho bạn thỏa sức mua sắm mọi vật dụng cần thiết cho cuộc sống, siêu thị 24 h và nhà hàng rất hữu ích và tiện lợi cho chị em phụ nữ, bãi đậu xe thoáng rộng và đảm bảo an ninh, nhà trẻ nội trú, khu công viên cây xanh để bạn và gia đình cùng vui đùa sau những ngày làm việc mệt mỏi  và cũng là địa chỉ lí tưởng để bạn tập thể dục mỗi sáng. Ngòai ra, Him Lam Chợ Lớn có khu spa riêng để chị em thỏa sức làm đẹp, café ngoài trời rất hợp cho những cuộc hẹn lứa đôi. Những tiện ích trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống thoải mái, tiện ích, hiện đại nhất.

can-ho-him-lam-mua-ban

Khu trung tâm thương mại Him Lam Chợ Lớn

Khu công viên cây xanh

Phòng tập gym

Hồ bơi

Tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố, Him Lam Chợ Lớn có lợi thế đặc biệt trong giao thông, mang đến những tiện ích ngoại khu tuyệt vời cho cư dân. Từ khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn, thật dễ dàng để bạn di chuyển đến những địa chỉ sôi động của thành phố: Chợ Bình Tây (1,9km), Công viên Bình Phú (400m), CO-OP Mark Phú Lâm (1km), Bến xe Miền Tây (2,6km), Metro Bình Phú Quận 6, Bệnh viện Quận 6 (0,3 km)…>>>>Click xem giai doan 2 him lam cho lon