Dịch vụ in hình lên ly làm quà tặng ở TPHCM

Gần đây dịch vụ in ly sứ làm quà tặng đã phát triển rất nhanh. Chiếc ly được in hình ảnh kỷ niệm của bạn và người thân rất lạ mắt và có thể để lại ấn tượng sâu sắc. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là món quà được người thân yêu của bạn yêu thích.

in-ly-su-gia-re

Shop ABCD là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in hình lên ly TPHCM. Bạn có thể dễ dàng đặt in ly sứ với chúng tôi qua email hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Với ưu thế về vị trí, chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng ở Q3, Q5, Q4, Q8 và nhiều địa bàn lân cận khác. Đặc biệt hơn, với sự uy tín và kinh nghiệm của mình, hiện nay chúng tôi đã có thể in chữ viết tay của chính bạn lên ly để món quà thêm ý nghĩa và độc đáo.

in-chu-viet-tay-len-ly

Chiếc ly in hình này có thể làm quà tặng cho mẹ, tặng cho bạn, tặng “người ấy”,…Món quà đặc biệt này sẽ là kỷ vật đầy yêu thương mà bạn dành cho những người thân yêu. Bạn bè, người yêu của bạn hẳn sẽ rất bất ngờ với món quà này của bạn. Đừng quên đính kèm những lời chúc, những tâm tư của bạn kèm theo món quà nhé!

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã in rất nhiều ly cho các nhóm bạn thân, ly cho các em học sinh giữ làm kỷ niệm, ly cho các công ty làm quà tặng,… Chiếc ly này sẽ thể hiện sự đoàn kết gắn bó của tập thể bạn. Đối với các doanh nghiệp, việc in ly sứ số lượng lớn làm quà tặng giúp tăng uy tín và thể hiện sức mạnh tài chính. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hưởng dịch vụ và ưu đãi tốt nhất!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
SĐT: 0902 680 320
Địa chỉ: 199 Bùi Hữu Nghĩa P8 Q5
Email: [email protected]