Iphone 6 Plus Bị Khoá Icloud Khi Mua Máy Cũ Phương Pháp Test

 

Test Icloud Trên Trang Bị Iphone 6 Plus Của Apple

Để phân biệt máy bị dính icloud ẩn

Máy bạn sẽ official trở thành cục sắt đúng nghĩa khi bạn khôi phục trang bị gốc hoặc refesh lên phiên bản iOS còn cập nhật phần mềm thì vẫn thông thường. Để test tình hình khóa máy của máy Apple cho ra một website. account Apple ID cũ vẫn còn lưu trên máy chủ Apple quá trình bạn có khả năng kết nối vào tài khoản Apple ID mới Phương pháp dùng website này khá đơn thuần và bất cứ ai cũng có thể kiểm tra máy móc mình định mua dễ dàng.

Đầu tiên bạn cần kết nối vào: icloud.com/activationlock/ sau đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã test phía bên dưới vào.

Phương pháp để có số IMEI:

– Trên iPad: Settings > About > Status- ở iPhone: Settings > About phone > Status
– Trong phần gọi smartphone bấm *#06#

Trong tình huống máy đang bị khóa icloud có bật chức năng Find my iPhone Lúc bấy giờ trang web sẽ hướng dẫn liên hệ với chủ nhân của máy và thực hiện các bước để bẻ khóa Apple sẽ hướng dẫn để khóa icloud lại nếu máy chưa bị khóa

Chiếc iphone của bạn sẽ dễ dàng trở thành “cục gạch” nếu bạn làm tiêu hao account icloud vì không thể được lắp đặt bất cứ tính năng nào trên máy bù lại, giới gian thương vẫn có những thủ thuật để vượt qua bước truy cập và giới thiệu như máy bình thường, loại máy này được đặt tên là máy bị dính iCloud ẩn. iphone 4s bị icloud

Bạn yên tâm sử dụng máy vì không sợ account dữ liệu của bản thân bị khẩn hoang dùng khi có tài khỏa icloud bảo mật. Nhờ có dịch vụ này mà thông tin được phân ra sẽ đến các trang thiết bị iOS khác như iphone, ipad hay computer Mac. Nếu muốn, nhờ trình quản lý icloud trên computer khóa máy móc này Để chiếc máy này là của bạn, chỉ cần truy cập account icloud này vào thiết bị là được Tất nhiên, không ai có thể mở thiết bị iPhone đã đăng nhập tài khoản của mình và công vụ giúp đỡ huỷ tài khoản iCloud trên máy sẽ chỉ riêng duy nhất người có được vật dụng mới có thể.

Là một dịch vụ chứa trọng lượng thông báo khổng lồ trên điện thoại iphone, ipad, v.v… người sử dụng chắc hẳn ai ai cũng đều nhắc tới icloud Icloud không những có khả năng tích hợp trên computer mà còn có khả năng kết hợp trên chiếc điện thoại của bạn Nhờ chế độ Activation Lock mà tính năng Find My Phone đã bị tăng cường từ khi hệ điều hành iOS 7 xuất hiện iCloud còn trở thành đặc điểm khác biệt hơn khi được sử dụng ở iPhone. Nhờ có chức năng này mà người mua có thể khóa máy của bản thân bằng account Apple ID Để người mua có thể đồng bộ hóa Hầu hết thông tin của họ trên cùng một account thì icloud là một gói dịch vụ đám mây free tất cả của Apple để giúp đỡ họ làm tốt điều đó.

khuyến nghị khi mua lại máy cũ:

– Cần Restore hoặc Reset lại máy trước lúc mua
– Khóa bằng web của Apple cần phải test lại
– Để không bị dỡ đổi hàng, cho nên đi 2 người trở lên
– vì thế mua và bán ở những vị trí an toàn
– đưa tiền sau thời gian lấy máy để tránh nguy hiểm

Khi mua iPhone, iPad, ngoại trừ loại hàng mới và chưa kích hoạt, người mua cần lưu ý để tránh công việc mua phải loại máy đã được khóa iCloud.