Tin tức cách âm bán tải chính hãng tại TP.HCM

Lý do nên sử dụng cách âm chống ồn?

Một số nhân tố gây ra tiếng ồn cho xe bán tải của các bác có thể kể ra: là do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, ảnh hưởng từ bên ngoài như địa hình hư hại hay xe cộ đông đúc,.. do vậy gâyxung đột lớn đến các vấn đề trong ngồi lái xe, gây mất chú ý thì cách âm chống ồn là một nút giải ưu việt dành cho xe bán tải.

Quan trọng nhất là phải tùy chọn loại thành phần cách âm phù hợp cho từng dòng xe và âm gây nhiễu mà bạn muốn làm giảm bớt: từ gầm xe, phụ kiện máy,….

Điểm mạnh của việc dán cách âm chống ồn

– Làm giảm âm nhiễu bên ngoài.

– Tạp âm như từ đường sá, tiếng ồn từ xe cộ,..sẽ không còn là điều bạn cần phải lo nữa.

– Dân chơi xe sẽ dễ dàng tận hưởng khoảnh khắc riêng của cá nhân mà không còn tiếng ồn nào

– Yên tâm hơn khi cầm lái với cảm giác thoải mái

Như vậy Dán cách âm được lắp vào như thế nào

Công đoạn dán cách âm chống ồn bao gồm: tháo gỡ và vệ sinh từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cửa xe và phía dưới sàn; lắp đặt lại các thiết bị như cũ. Thường thì khi dán cách âm thì các dịch vụ sẽ dán keo thành hai lớp. Mặt đầu tiên hỗ trợ không bị ồn và lớp thứ hai dùng để xe không bị xót lại âm thanh

Tiềm năng một khi dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Các bạn không nhất thiết phải lo lắng về trường hợp bong tróc sau khi trải nghiệm một thời gian do thiết kế khép kín và trình độ của người làm tại cửa hàng Nova4x4 đảm bảo các bạn sẽ yên tâm trong trường hợp này, đặc biệt hơn với các chức năng vượt trội như không có mùi khó ngửi và không sử dụng các yếu tố gây nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi môi trường hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn an tâm về các tính năngcho các bạn.

Địa chỉ dán cách âm cho dòng bán tải chuyên nghiệp

Nova4x4 là địa điểm đáng tin cậy của khách hàng ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ và cung cấp các thiết bị cho xế cưng, cửa hàng Nova4x4 hoàn toàn là nơi tạo ra sự cảm nhận hoàn toàn mới và nhiều bổ ích cho người dùng.

Tham khảo: dán cách âm xe bán tải hcm

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe bán tải, hãy liên hệ về Garage Nova4x4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Ga-ra Nova4x4 chuyên dán cách âm xe bán tải ở TP HCM

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39