màn hình cảm ứng iphone lô có nét riêng biệt gì với chính hãng

So sánh màn hình lcd iPhone 6, galaxy s5, LG G3 và HTC One M8

iPhone 6, samsung galaxy S5, G3 và One M8 đều là các điện thoại cao cấp cao cấp hoành tráng. Cùng so sánh xem màn hình hiển thị của mặt hàng nào là hoàn hảo trong bộ tứ này. thay man hinh iphone 6 gia bao nhieu

Độ sáng và độ hiển thị
Về độ sáng, màn hình lcd của iPhone 6 gần như vô dành cho 600nit, điều này giúp đỡ máy hiển thị hình ảnh và văn bản rõ ràng ngay cả khi đem đến ngoài trời nắng. thấp hơn một chút, màn hình cảm ứng Galaxy S5 có độ sáng 5000 nit, đủ để nhìn rõ trong nhà và ngoài trời. Theo sau là HTC One M8 (490 nit) và LG G3 (455 nit). Độ sáng màn hình hiển thị của One M8 hoành tráng so với G3, trong khi vẫn thua 2 kẻ thù đầu.

Độ chuẩn xác màu
một số quan điểm cá nhân cho rằng màu sắc trên màn hình cảm ứng iPhone 6 không cải cách đa dạng so với iPhone 5s. Độ màu của máy là 7150K. Theo lý thuyết, nếu nhiệt độ màu cao hơn 6500K thì màn hình lcd sẽ hơi khá nhiều màu xanh dương hơn màu đỏ, nghĩa là màu sắc sẽ sở hữu phần lạnh hơn. việc này đúng với màn hình iPhone 6, dù màu sắc vẫn sống động nhưng cảm giác màu hơi tái.

màn hình AMOLED của Samsung Galaxy S5 cho sắc màu không thay đổi, sống động. Mặc dù vậy nhiệt độ màn hình cảm ứng lại đến 8100K, cho nên nhìn ảnh trên S5 lúc nào cũng ngả xanh và lạnh, độ sai màu không nhẹ hơn so với iPhone 6. trong khi đó, về độ chính xác màu thì màn hình 5.5 inch của LG G3 chưa được tệ, thậm chí có khi trội hơn so với samsung galaxy S5. Hình ảnh trên màn hình lcd LG G3 có màu sắc ưa nhìn, tuy độ tương phản có được hơi cao nhưng cân sự cân đối giữa các màu tốt hơn. màn hình cảm ứng HTC One M8 cũng tương đương, màu sắc ổn nhưng hơi đậm và chói so với bình thường.