Tại sao nên bọc lại ghế sofa cho quán cafe tại công ty Mạnh Nguyễn

THAY MỚI GHẾ SALON CAFÉ Ở HCM

Công việc tân trang ghế salon quán café và thay mới ghế salon cho các cửa hàng nhà hàng cũng như các shop, cửa hàng có tại Sài Gòn là công việc hết sức quen thuộc đối với nhân viên chúng tôi.Với kinh nghiệm nghề nghiệp dày dặn và có tiếng tại Sài Gòn chúng tôi đã cộng tác với rất nhiều cơ sở cửa hàng trong đó có các quán café.

Bộ ghế salon cộng với những thiết kế có trong quán là điều thu hút khách hàng thường xuyên lưu tới cũng như giới thiệu bạn bè. Tuy nhiên khi quán đã làm ăn lâu năm thì khó tránh khỏi nội thất bên trong cũng cũ và hư theo thời gian. Nhưng công việc bộn bề khiến chủ quán cũng không thể có thời gian để tu sửa nội thất. Đó là một trong những lý do hiệu quả bán hàng giảm dần.

MUA NỘI THẤT KHÁC HAY SỬA CHỮA VẺ BỀ NGOÀI NÊN CHỌN CÁCH NÀO?

Nên mua mới hay làm mới từ nội thất cũ của mình. Lựa chọn nào là hợp lý và tối ưu cho quán café của bạn?

Nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm sẽ chia sẻ nỗi niềm với tất cả anh chị. Cũng như đem lại lời khuyên và hướng dẫn thích hợp với mong muốn và hướng đi của quán café của bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên công ty sẽ tới ngay địa chỉ quán để xem lại vấn đề cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất. Nếu nội thất cũ đã bị hư hỏng nặng và phần sườn không thể sửa chữa để sử dụng lâu hơn thì nên mua mới vì chi phí sửa chữa lắp đặt và mua mới cũng ngang ngửa nhau. Nhưng nếu phần sườn còn khá ổn và có thể tái tạo để sử dụng lại thì chúng tôi sẽ khuyên khách hàng nên mua vật liệu để làm mới bộ bàn ghế đó. Tất cả đều có mẫu sẵn để khách hàng lựa chọn.

CÁC ĐỀ NGHỊ TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG KHI THAY MỚI LỚP BỌC NGOÀI

Khi chúng tôi thảo luận với quý khách hàng ở HCM, quý khách hàng đã đưa ra một số yêu cầu khắt khe với đội ngũ làm viêc để giúp họ hoàn thành nhanh chóng nhưng phải đảm bảo chất lượng vì họ cần bán quán suốt cả tuần không thể dừng giữa chừng. Do vậy phía đối tác cần có tinh thần làm việc cao độ và có hiệu quả.

Anh chị muốn bọc lại ghế sofa cho quán café của mình hãy liên lạc với công ty chúng tôi. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp hơn 1 thập kỷ qua cũng như tạo được tên tuổi như ngày hôm nay sẽ giúp các anh chị đạt được mong muốn của mình.

cung-cap-dich-vu-boc-ghe-sofa-uy-tin-gia-re-tai-tphcm