Kênh tin tức tổng hợp

Danh Bạ Website Vải Địa Kỹ Thuật

+ Công ty TNHH XNK Phú Thành Phát là nhà Sản Xuất, Nhập Khẩu và Phân Phối các sản phẩm về Địa Kỹ Thuật (vải địa kỹ thuật, lưới địa kỹ thuật, rọ đá, nhựa đường, bấc thấm, màng chống thấm hdpe, …) hàng đầu Việt Nam từ năm 2005. Trong suốt quá trình hoạt động công ty đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm đối cũng như phong cách phục vụ với Chủ Đầu Tư, Các Đơn Vị Thiết Kế và Các Nhà Thầu Thi Công, nhiều công trình trọng điểm được các Chủ đầu tư tin tưởng giới thiệu các đơn vị thi công sử dụng sản phẩm của công ty.

+ Vải địa kỹ thuật gia cường được sản xuất từ các sợi Polyester (PET) hoặc polypropylen (PP) có cường độ chịu kéo cao, độ giãn dài thấp được sử dụng xử lý nền đất yếu, có độ bền hàng trăm năm, đảm bảo yêu cầu tuổi thọ cho các công trình dài hạn.Là loại vải kết hợp giữa dệt và không dệt. Nhà sản xuất may những bó sợi chịu lực (dệt) lên trên nền vải không dệt để tạo ra 1 sản phẩm có đủ các chức năng của vải dệt và không dệt

+ Chúng tôi chuyên phân phối Vải địa kỹ thuật dệt PP. Sản phẩm của chúng tôi được phân loại phù hợp với thể với tiêu chuẩn M228 (ASSHTO) cho các dự án xây dựng đường cao tốc.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất vải địa kỹ thuật dệt PP theo các thông số kỹ thuật dự án mà quý khách

Kích thước và đóng gói: Vải địa kỹ thuật dệt PP
– Chiều rộng: 6m tối đa
– Chiều dài: không có giới hạn (phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng)
– Đóng gói: cuộn giấy (hoặc PVC) lõi.
CÁC MÀU
– Đen (phổ biến nhất)
– Trắng
– Khác
THÀNH PHẦN: của vải địa kỹ thuật dệt PP
– PP, Master batch, bột UV (nguyên liệu là bản gốc, không tái sử dụng)

Tìm hiểu thêm: Vải Địa Kỹ Thuật Không Cường, Vải Địa Kỹ Thuật

+ Vải địa kỹ thuật dệt thường được sử dụng để phân cách và ổn định trong việc xây dựng đường. vải địa kỹ thuật dệt ngăn chặn sự pha trộn của đất không giống nhau cho phép mỗi lớp đất trong cấu trúc đường để hoạt động như dự định. Cường độ chịu kéo cao nhưng cường độ dãn dài thấp của vải địa kỹ thuật dệt truyền đạt ổn định vào phần đường giảm lún và kéo dài tuổi thọ đường.
Vải địa kỹ thuật dệt của chúng tôi được dệt từ sợi polypropylene cao modulus hai chiều ổn định. Vải địa kỹ thuật dệt có độ bền kéo và thủy tính khác nhau cho phù hợp với nhu cầu của dự án cụ thể.

+ Vải địa kỹ thuật không dệt có các ứng dụng sau:
* Phân cách ổn định nền đường: Vải địa kỹ thuật không dệt có tính năng cường độ chịu kéo và ứng suất cao nên được sử dụng làm lớp phân cách giữa nền đất đắp và đất yếu nhằm duy trì chiều dày đất đắp và tăng khả năng chịu tải của nền đường.
* Khôi phục nền đất yếu: Vải địa kỹ thuật không dệt được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các ô hay khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn, với tính năng có cường lực chịu kéo cao, độ giãn dài thấp, độ bền kéo mối ghép nối tốt .

+ Vải địa kỹ thuật không dệt ART là sản phẩm được sản xuất bởi công ty CP Vải Địa Kỹ Thuật Việt Nam, được sản xuất 100% từ các sợi polyester có tính trơ bền được thiết kế rộng rãi cho các ứng dụng giao thông, thủy lợi, môi trường góp phần làm giảm giá thành dự án.
được sử dụng trong các công trình giao thông đường bộ, đường sắt, cảng, sân bay, các khu vực bãi đỗ, kho hàng, khu vực bốc dỡ hàng, nhà xưởng công nghiệp, đê kè sông biển, hố chứa chất nhiễm bẩn, v.v.
+ Vải địa kỹ thuật không dệt TS Polyfelt được sản xuất bởi tập đoàn TenCate, một tập đoàn hàng đầu về địa kỹ thuật của thế giới.
Vải địa kỹ thuật không dệt TS được làm từ những sợi dài xuyên kim liên tục, đảm bảo cường độ chịu lực và cường độ kéo giật đúng tiêu chuẩn quốc tế.
Vải địa kỹ thuật không dệt TS sản xuất tại Malaysia. Khác với các nhà sản xuất khác, TenCate Geosynthetics chỉ sản xuất duy nhất sản phẩm vải địa kỹ thuật. Do đó, nghiên cứu chỉ tập trung vào các tính năng áp dụng trong xây dựng công trình.
Ứng dụng: Vải địa kỹ thuật gia cường được trải trên nền đất yếu, nhằm tăng khả năng chịu tải của nền chống lại các lực cắt của khối sụt trượt của nền đắp trong thời gian dài hạn.Với cường độ chịu kéo lớn và độ giãn dài thấp, vải địa KT có dệt được trải thành từng lớp ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng chịu tải, chống sự sụt trượt đối với đất yếu. Mặt ngoài của mái dốc có thể neo bằng chính vải địa kỹ thuật gia cường hoặc các vật liệu khác nhằm chống xói mòn của nền đất yếu

Nguồn: https://www.truongluutru1.edu.vn/danh-ba-website/kenh-tin-tuc-tong-hop-73.html