Giải đáp câu hỏi thường gặp khi mua các sản phẩm của ĐTHT Banikha

Đông trùng thảo là một loại dược liệu quý bổ dưỡng có giá trị kinh tế cao. Hiện có thể phân chia Trùng thảo thành 3 loại chính là ĐTHT tự nhiên, ĐTHT bán tự nhiên, Đông trùng thảo nuôi cấy

Hiện nay, phần đông người dùng đang chuyển sang sử dụng Hạ thảo đông trùng nhân tạo là nhiều. Bởi giá thành rẻ mà chất lượng cũng không thua kém gì ĐTHT tự nhiên. Đông trùng hạ thảo Banikha – sản phẩm đang tạo được sức hút trong những ngày qua. Vậy dùng ĐTHT vào lúc nào, trước hay sau ăn,… Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

1. ĐTHT Banikha không được dùng cho người nào?

• Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai & cho con bú, hoặc đang trong ngày đèn đỏ
  • ĐTHT không phù hợp dùng cho trẻ nhỏ dưới 14 tuổi
  • Người sắp sửa phẫu thuật
  • Người mắc bệnh rối loạn đông máu
  • Người bị bệnh tự miễn như bệnh đa xơ cứng, lupus ban đỏ, viêm khớp dạng thấp

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng  những sản phẩm của ĐTHT Banikha

2. Thời điểm tốt nhất dùng Đông trùng hạ thảo Banikha:

Hằng ngày có thể dùng ĐTHT Banikha vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ

vào buổi tối, giúp hồi phục các chức năng của cơ thể

3.  Nên sử dụng ĐTHT Banikha trước hay sau bữa ăn?

Tốt nhất nên sử dụng ĐTHT Banikha sau ăn từ nửa tiếng đến 1 tiếng. Đây là khoảng thời gian enzym trong dạ dày hoạt động mạnh nhất, kết hợp với sự nhu động của dạ dày nên thức ăn có thể lưu lại trong đường tiêu hóa một thời gian tương đối dài. Việc này là rất có lợi khi bạn mong muốn hấp thụ các dưỡng chất có trong ĐTHT .

4. Đông trùng hạ thảo Banikha có thể dùng để chữa trị ung thư được hay không?

ĐTHT có khả năng ức chế đối với sự hình thành và di căn của các tế bào ung thư, đồng thời, còn có công dụng hỗ trợ sức khoẻ cho người bệnh ung thư trước & sau các đợt trị liệu.

Vì thế, việc kết hợp ĐTHT Banikha với các biện pháp chữa trị bệnh ung thư sẽ làm tăng khả năng điều trị bệnh

Tham khảo: https://haligroup.vn/dong-trung-ha-thao-banikha/

5. Người khỏe mạnh bình thường có nên sử dụng ĐTHT Banikha không?

Trùng thảo giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể trước các yếu tố bất lợi của môi trường sống như: ô nhiễm môi trường, stress,… thế nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Banikha mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, có sức đề kháng tốt hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh,…