Lời khuyên lắp nắp thùng xe bán tải Colorado Navara Ford Ranger Hilux BT50 Triton Dmax

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong những sản phẩm rất được yêu thích bởi anh chị em chơi xe. có bao nhiệu loại nắp thùng? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của xế cưng 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ đẹp của xế cưng bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trên phần đuôi xe, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ mạnh mẽ được thiết kế của dòng xe bán tải Được dùng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xe ở phần đuôi giúp chiếc xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho kiểu thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Đuôi chiếc xe trở nên cực kì mạnh mẽ bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác nhưng chi phí lại khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

xem thêm : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39