Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong – sản phẩm “vàng” cho sức khỏe của bạn

Từ thời phong kiến đông trùng hạ thảo đã được sử dụng rất nhiều trong y học bởi các công dụng tuyệt vời mà nó mang đến và khi loại thuốc này được sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng thì dòng sản phẩm này đã nhanh chóng được nhiều khách hàng chào đón. Trên thị trường Việt Nam ngày nay, số lượng thương hiệu đông trùng hạ thảo đang lưu hành là vô cùng nhiều, từ nhãn hiệu nội địa cho đến nhập khẩu. Bên cạnh các nhãn hiệu lớn nhỏ có nguồn gốc nhập khẩu khác thì sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong có nguồn gốc Hàn Quốc là một trong số những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Đại lý bán Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong trên toàn quốc

Vài điều về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vì vậy người mua hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Tại sao nên phục dùng Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc chữa trị những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Đọc thêm tại đây: nước đông trùng hạ thảo hàn quốc daedong