Cách lựa chọn các mẫu đồng hồ đeo tay nam thời trang cao cấp với giá rẻ

Cũng giống như những quyết định khác, quyết định chọn một chiếc đồng hồ đeo tay nam phù hợp với công việc, chức năng và sở thích, phong cách của bạn cũng là một quyết định quan trọng cần cân nhắc, chúng tôi mong muốn đựơc đưa ra một vài cách hay để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý.

Nếu bạn yêu thích những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng, thì bạn cũng cần lưu ý đến giá cả, vì thông thừơng chúng sẽ mắc hơn những loại đồng hồ địên tử. Vì nó có nhiều chi tiết, và cần sự tỉ mỉ, thận trọng khi gia công. Cũng như các chi tiết tạo nên chiếc đồng hồ và vàng, đá quý, kim loại đặc biệt có giá cả mắc hơn.

  • Mặt đồng hồ nào là tốt nhất?

Đây là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc khi mua đồng hồ. Mặt làm bằng nhựa tổng hợp tuy rẻ, nhưng dễ dàn hồi, trầy xước và không thể đánh bóng. Mặt thủy tinh khoáng chất, khó xước, nhưng nếu xước bạn vẫn có thể lau sẽ bóng sáng trở lại, nhưng không có độ cứng bằng mặt sapphire. Trái lại, mặt sapphire chống xước tốt, và có độ cứng nên giúp đồng hồ tránh những va đập, tuy nhiên giá thành rất cao.

  • Bạn cần lưu ý gì khi mua đồng hồ cao cấp đắt tiền

Hãy lưu ý về chế độ bảo hành để tránh việc chiếc đồng hồ có thể gặp những trục trắc gì khi bạn sử dụng. Điều quan trọng bạn cần cân nhắc là bạn thực sự cần gì ở những chiếc đồng hồ mắc tiền ấy.

  • Hàng thật, hàng giả

Cách tốt nhất là bạn nên mua đồng hồ ở những cửa hàng hoặc đại lý phân phối chính hãng. Đừng quá tin vào những lời giới thiệu rằng đồng hồ làm hoàn toàn thủ công nhưng có mức giá hấp dẫn vài trăn USD, những chiếc đồng hồ được làm thủ công thực sự không bao giờ ở dưới mức 20.000 USD cả.

  • Chống nước hay chịu nước?

Những người sản xuất chỉ ngăn không cho nước vào bên trong đồng hồ, và điều này không tương đồng với việc máy có thể chạy tốt khi nước lọt vào trong. Theo Uỷ ban thương mại Hoa Kỳ thì các nhà quảng cáo đồng hồ không được phép quảng cáo sản phẩm của mình là “waterproof” cho dù đó là đồng hồ chuyên dụng cho thợ lặn. Tốt nhất, trong quá trình sử dụng, bạn tránh ở mức độ tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với nước của chiếc đồng hồ.

shop-ban-dong-ho-nam-chinh-hang