Hồi hộp đầu tư chung cư River City quận 7 giá bèo tại địa điểm Sơn La

  • Luôn là v trí đp

Các dự án mà An Gia River City quận 7 đầu tư chưa bao giờ được xây dựng tại những vùng đất ngoại thành xa xôi. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và đó là lý do An Gia River City q 7 được lựa chọn.

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được mở bán vào 31/5/2015 tới đây chính là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River City q 7 Chợ Lớn. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River City q 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River City q 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Mọi khu đô thị của An Gia River City quận 7 đều được thiết kế tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River City quận 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Khác với các dự án khác, những dự án mà An Gia River City quận 7 đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City quận 7 chỉ bàn giao căn hộ khi đã hoàn thiện dự án, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng nó lại đảm bảo tránh khỏi ảnh hưởng của tiếng ồn cũng như sự mất vệ sinh trong khu căn hộ, hạn chế việc thấm dột cũng như các hư hỏng khác làm ảnh hưởng đến chất lượng chung cư và tất nhiên, chi phí phải bỏ ra để hoàn thiện các căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng phải bỏ ra khi mua nhà thô.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và An Gia River City quận 7 đang chuẩn bị các thủ tục để giao nhà cho những khách hàng đã đặt kín chỗ Block B vào Quý III. Những thành công đã qua mà tiêu biểu là sự kiện Block B An Gia River City quận 7 Chợ Lớn đã chứng minh cho uy tín của An Gia River City q 7 Land. Hơn nữa, An Gia River City q 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Tất cả dự án do An Gia River City q 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River City quận 7 Land nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các khách hàng của An Gia River City q 7 Land với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy Bởi vì An Gia River City q 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là mục tiêu chính của An Gia River City quận 7 .

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River City quận 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, An Gia River City q 7 chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Tư Vấn đầu tư đô thị An Gia River City quận 7 giá bèo tại địa bàn Long An