kinh nghiệm kiểm tra màn hình cảm ứng iphone 5s,4

màn hình lcd iPhone 6 Plus hay Samsung Note 4

Với màn hình lcd của iPhone 6 Plus, cũng giống như iPhone 6, chúng đều được giới chiều sâu đánh giá cao, mặc dù chỉ sở hữu độ phân giải tầm full HD, nhưng độ sáng của màn hình cảm ứng, độ sắc nét, và trên hết là độ chân thực màu sắc đều tại mức phù hợp.

nhược điểm của màn hình trên iPhone 6 và 6 Plus đó là giới hạn điểm tối khá thấp, bởi chúng vẫn chỉ dùng đến công nghệ màn hình lcd IPS bình thường, chứ chưa đạt đến tầm AMOLED và Super AMOLED tương đương như trên các thiết bị di động thuộc dòng Samsung Galaxy. do đó quý khách chắc hẳn sẽ không cảm thấy quá tình cờ khi thấy chất lượng và uy tín, đáng tin cậy khi xem phim, hay thậm chí có khi là chơi games của samsung galaxy S5 tỏ ra đình đám so với cả 2 siêu phẩm của Apple.

Tuy nhiên nếu loại trừ các siêu sản phẩm màn hình AMOLED, thì iPhone 6, và nhất là 6 Plus đều thuộc trong những chiếc điện thoại cao cấp nắm giữ màn hình đẹp nhất hiện nay (Nếu như không nhu cầu nói là dễ nhìn nhất) khi cho uy tín về uy tín hình ảnh, sắc màu và độ tương phản rất gây ấn tượng.

xem thông tin thay màn hình iphone tại: http://www.vpubbinhdinh.vn/chia-se-kinh-nghiem-check-man-hinh-cam-ung-iphone-chinh-hang/

Sau khi so sánh với màn hình hiển thị QHD của Note 4, chúng ta vẫn cảm nhận màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus nắm giữ chất lượng, uy tín hiển thị về tổng thể tốt hơn. lý do là dù thua kém tại độ phân giải màn hình cảm ứng, cũng như mật độ điểm ảnh, nhưng iPhone 6 Plus tỏ ra không thua kém gì so với kẻ thù của chính mình tại công dụng hiển thị, trong Lúc bấy giờ vẫn sở hữu những nét riêng rất táo bạo, đồng thời đem lại trải nghiệm tốt hơn