Cầu trượt hồ bơi được dùng cho trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu?

Sẽ không còn gì vui vẻ hơn việc được tắm mình trong dòng nước tươi mát trong công viên nước hoặc hồ bơi với khí trời nóng bức như hiện nay. Và hiển nhiên cầu trượt hồ bơi là một trong các trò chơi thân thuộc nhất với gần như mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ vô cùng yêu thích trò chơi này.

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Cầu trượt hồ bơi có hỗ trợ gì với sự phát triển của các em nhỏ

Cầu trượt hồ bơi nhắm đến khách hàng ở mọi độ tuổi vì thế thường có sắc thái tươi mới, mang đến sự tươi mới và thoải mái khi nhìn vào. Đối với những em nhỏ, cầu trượt hồ bơi không đơn thuần đem đến không gian vui chơi mà còn thúc đẩy sự vận động, giúp cho trẻ phát triển tốt hơn về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Cầu trượt hồ bơi thường làm từ nhựa composite cao cấp, hoàn toàn lấn át về phương diện độ bền so với các chất liệu nhựa khác, với khung sườn làm từ thép chắc chắn, đảm bảo tuyệt đối về khả năng chịu tải của toàn bộ cầu trượt. Bề mặt cầu trượt được sơn lớp chống trầy cao cấp để có khả năng chống chịu tốt với ảnh hưởng từ môi trường, nhất là nước của hồ bơi thường có chứa hóa chất diệt khuẩn.

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Cty chuyên cung cấp đồ chơi mầm non chất lượng : Nên đặt mua cầu trượt hồ bơi ở địa điểm nào chất lượng ?

Cty TNHH SX & TM Vân Anh là một trong những cty sản xuất đồ chơi chất lượng hàng đầu ở khu vực miền Nam, với hơn 10 năm tuổi nghề, đơn vị Vân Anh tự hào luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất chắc chắn có thể khiến cho khách hàng an tâm. Khách hàng nào có dự định đặt mua những sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng gọi chúng tôi qua số hotline 0937.888.344 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Tham khảo cụ thể tại đây: cầu trượt hồ bơi giá