kỹ thuật phủ nano kháng nước cho iphone, ipad

điểm mạnh và khuyết điểm khi phủ nano chống xước cho smartphone

Khi dịch vụ phủ nano chống nước cho smartphone bùng nổ và thu hút sự năng động của thanh niên, đông người người sử dụng vẫn băn khoăn trước câu hỏi liệu công nghệ mới này có thật sự tốt hơn so với dán màn hình, và có tác động xấu gì cho da người hay không.

Với giá thành một lần làm dịch vụ tối thiểu là 40.000 đồng như ngày nay, công vụ phủ nano chống trầy xước trên điện thoại đang gây tò mò và thu hút sự nhiệt tình của khá đông người sử dụng smartphone, khác biệt là theo như quảng cáo, nó có rất nhiều lợi thế. Theo anh Dũng, một thợ phủ nano chống trầy tại TP.HCM, Xét về thẩm mỹ, lớp phủ nano chống nước sẽ tốt hơn so với dán màn hình hiển thị trước, bởi kích thước nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào các điểm xước, lồi lõm đi theo và hỗ trợ chiếc máy trở nên long lanh hoàn toàn mới, không dễ phát hiện. không những vậy, lớp phủ nano chống trầy còn có khả năng protect lâu hơn so với tấm dán màn hình (6 tháng so với 3 tháng). Đó thật sự là những nhân tố làm cho dịch vụ phủ nano chống nước trở nên đắt hàng trong thời lượng kệ cận đây. phu nano chong nuoc cho ipad

Trên các forum kỹ thuật, với số lượng lớn hội viên từng phủ nano chống xước cho điện thoại của mình đã chia sẻ cảm giác hoàn toàn hài lòng với the service mới này. Họ nói rằng, sau khi phủ xong lớp protect, màn hình hiển thị smartphone trở thành sáng loáng hơn, không có cảm giác bám vân tay nhiều như xưa. Nicknameanhlhang chia sẻ: “dù rằng tay chính mình hay đổ mồ hôi nhưng sau khi phủ xong xuôi lớp nano chống nước, cầm điện thoại trên tay không thể có cảm thấy dính. Lớp phủ rất tốt và làm máy trở nên bóng bẩy, khác lạ là chưa từng có biểu hiện của lớp phủ”.

tuy nhiên, về lâu về dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng bá hay không, và có gây hại gì với bạn da tay hay không thì hiện vẫn không có ai dám khẳng định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano chống xước chia sẻ, đây là một loại dung môi đặc biệt sử dụng công nghệ nano chống trầy xước, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano chống xước có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng Phần trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm vô hiệu hóa các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.

Chính vì lớp phủ nano chống xước có thành phần mẫu mã từ đối tượng hóa chất, do đó nhiều quý khách đã tỏ ra e ngại khi đăng tải dịch vụ này. N.T. Mẫn – một SV tại TP.HCM – chia sẻ: "tôi chưa dám thử vì chúng ta biết rằng nó là một loại hoá chất, căn nguyên thì chỉ có trung tâm mới biết. thay thế cho phải sống trong lo lắng, tôi đồng ý tùy chỉnh cách thức truyền thống là dán phim dán bảo vệ, vừa tránh nguy hiểm vừa đơn giản đổi mới".