Ưu, nhược điểm Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cùng với chúng tôi

Laptop giá hợp lý, mua ngay Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – bộ xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  đĩa cứng 128GB SSD

Sony Vaio Pro 13 thuột dòng laptop Ultrabook đạt chuẩn với cấu hình khủng, chế tạo ưa nhìn cùng với kích cở siêu nhẹ thích hợp để các bạn mang theo. Vỏ máy chắc rằng, siêu bền bởi lớp vỏ được sản xuất từ chất liệu cacbon nắm giữ độ siêu bền cao, nổi bật Đối với tạo ra lục giác cấpcao. 1 điểm độc đáo nữa trong tạo ra đó là bệ gác tay của máy được tạo ra phù hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. Vẫn giữ nguyên dòng cpu tương đương như các model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB sử dụng vi xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows tám.

công nghệ giải trí tuyệt đỉnh
Thả hồn vào các ca khúc say đắm hay trải nghiệm các game đỉnh giỏi cho các bạn một số cảm giác tuyệt vời tới bất ngờ.với sở thích đem tới cho quý khách hàng một toàn cầu âm thanh trung thực tế và sống động, trang thiết bị này được lắp đặt hệ thống âm thanh cực đỉnh vốn chính là lợi thế của hãng này, đó chính là tập hợp của 1 loạt công nghệ âm thanh như: loa stereo ngay trong máy, kỹ thuật âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT”.
Một số model khác của sony: bán laptop sony vaio i7 cũ
Chia sẻ thông tin mọi lúc mọi nơi
đơn giản, ngay tức khắc, không nên thực hiện quá đa dạng tao tác, chỉ có nhu cầu chạm nhẹ, thông tin của các bạn đã được chia sẻ một Các kiểu ngay tức khắc, bởi cho dù chính là máy tính cá nhân tầm trung của sony tuy nhiên cũng dùng kỹ thuật kết nối trường gần tối tân NFC. kỹ thuật NFC cũng giúp các bạn tương tác máy tín xách tay với các thiết bị khác, thu nhỏ khoảng cách của một số máy móc như ĐT hay loa rời để tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời.

gửi gắm tiếp USB 3.0
USB nắm giữ một số tính năng đặc biệt như tạm ngừng sử dụng các trang thiết bị không còn hoạt động, tính năng này góp vào tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Máy được lắp đặt cổng đưa tiếp USB 3.0 Đối với điểm mạnh vượt trội, cho tốc độ đọc/ghi thông tin nhanh hơn gấp 10 lần so Đối với cổng USB 2.0, các bạn có khả năng dễ chịu truyền tải content Đối với chiều hướng cực nhanh.

Đầy đủ cổng kết nối
Tận hưởng thế giới âm nhạc sống động thông qua chân cắm tai nghe chuẩn 3.5mm, kết nối thoải mái Đối với những trang bị ngoại vi qua cổng USB. toàn cầu giải trí đỉnh tốt trong tầm tay của bạn, chỉ với kết nối HDMI chuyển các hình ảnh và những bộ phim HD đầy hấp dẫn trên màn hình HDTV rộng lớn. Tất cả đều chắc chắn các bạn có khả năng làm được mọi thứ để nâng cao công dụng giải trí cao cấp của bạn.