cùng với HP Pavilion 15 p081TX khám phá thế giới laptop kiểu mới

cùng với HP Pavilion 15 p081TX khám phá thế giới laptop kiểu mới

HP Pavilion 15 p081TX các bạn có khả năng thoải mái làm tác vụ và giải trí với công dụng chạy mượt mà cùng lúc nhiều chương trình app. màn hình 15.6inch hiển thị có độ sắc nét cao đạt chuẩn HD kết hợp cùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn không gian giải trí lịch lãm. nắm giữ chip core i5 mạnh mẽ, song song với card màn hình và hệ điều hành windows bản quyền giúp cho máy có khả năng khắc phục mọi công vụ một phương thức tuyệt vời và ngay tức khắc ngay cả khi bạn làm việc hay giải trí


thiết kế cổ điển của Pavilion 15: mặt hàng là 1 chọn lựa smart với bạn học sinh sinh viên cùng với những nhân viên văn đề phòng bởi máy nắm giữ tính di động tốt rất dể dàng cho các các loại này. thiết kế mạnh mẽ vượt trội và chắc rằng với bản lề nối giữa màn hình lcd và thân máy lớn. mặc dù vậy, vẻ ngoài của mặt hàng tinh tế, nhỏ gon, gọn gàng, chỉ nặng 2,27kg, các góc được bo tròn mềm mại giúp các bạn thế mạnh mang máy theo chính bạn khi công việc của bạn nên lien tục vận động.

Xem thêm các model HP khác: máy tín xách tay hp cũ tphcm

Lớp vỏ nhựa cao cấp với chức năng chống trầy xước và bámvân tay hiệu quả cũng là 1 điểm đặc biệt của mặt hàng này. Bề mặt của sản phẩm sẽ liên tục bóng loáng, tinh thiết tạo cảm giác quý phái và tỉ mỉ cho sản phẩm.

Điểm nổi bật trong cấu hình của trang thiết bị này chính là công việc dùng card đồ hoạ rời NVIDIA GeFore 830M, 2GB, hỗ trợ giải quyết đồ hoạ mạnh mẽ, mượt mà hơn. Đây là chọn hoàn chỉnh cho dân tạo ra chuyên nghiệp Đối với một số chương trình card màn hình “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay các người chơi game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom ba,…

thiết kế tối ưu và sang trọng trong kiểu dáng: thiết bị này có độ siêu bền in vào vào tâm trí cùng với độ hoàn thiện khá giỏi trong thiết kế chắc chắn sẽ đem tới cho khách sự yên tâm khi có. theo xu thế dùng của thị trường smartphone ngày nay, sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ và thanh mảnh hơn Đối với thân máy được vát nhỏ gon về phía trước đó làm máy nắm giữ cảm giác mỏng hơn rất nhiều so với thực.