Tìm hiểu giá xe SH hiện nay ở Sài Gòn, mua SH ở Sài Gòn như thế nào?

Giá xe SH hiện nay ở Sài Gòn là bao nhiêu?

Việc Honda cho ra mắt chiếc SH 2015 đã bắt đầu làm nóng thị trường xe dịp cuối năm, hiện tại giá của dòng xe đẳng cấp này đang cao hơn mức đề xuất khá nhiều, đây là vấn đề đang rất được giới chơi xe quan tâm.

Giá SH VN 2015 ở Hà Nội và TPHCM hiện tại đang ở mức 95 tới 100 đồng là tâm điểm chú ý của thị trường xe cả nước. Các cửa hàng ủy nhiệm Honda tại Hà Nội và TPHCM liên tục cháy hàng do xe SH Việt nam 2015 mới ra với bộ chìa khóa thông minh Smart Key được người tiêu dùng mong đợi đã lâu. Mặt khác, xe ra mắt ngay sau tháng 7 âm lịch cũng là thời điểm tuyệt vời cho Honda. Có rất nhiều báo đưa tin rằng giá SH 2015 đang bị “kê” gần chục triệu đồng so với giá Honda đề xuất, thế nhưng theo chúng tôi giá xe này là chấp nhận được.

Ở Hà Nội và TPHCM, các đại lý xe luôn phải chịu các chi phí cao hơn các nơi khác, đơn giản vì đây là 2 tỉnh thành lớn nhất cả nước, điều này buộc giá xe phải cao hơn. Mặt khác, các đại lý tại TPHCM và Hà Nội báo giá xe SH VN 2015 đã lên sporty nên dễ làm người tiêu dùng hiểu nhầm (Giá xe SH 2015 đã lên sporty cao hơn giá xe SH 2015 nguyên bản khoảng từ 5 tới 8 triệu đồng).

Nguồn: Giá SH 2015