Bán sản phẩm đồng hồ đeo tay Casio nam thể thao EFR-524L-1A cao cấp sang trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mặt vuông thật sang trọng và lịch lãm, thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để “rinh” chiếc đồng hồ đeo tay Casio EFR-524L-1A về nhà?

Thật mạnh mẽ với cấu trúc vuông vức gãy gọn nhưng cũng khá nhu hòa với các góc bo tròn, chiếc đồng hồ Casio EFR-524L-1A từ thép không gỉ cao cấp nhất mạ ion bạc lấp lánh quả là một tuyệt tác. Mặt đồng hồ đen bóng với một đường tròn ánh bạc nằm gọn trong khung vuông của đồng hồ, vạch ngang chỉ giờ được in nổi màu trắng bạc cùng màu với những cây kim đang cần cù xoay từng vòng từng vòng giờ. Dù chỉ với hai sắc màu đen trắng, những nhà thiết kế ra chiếc đồng hồ đeo tay Casio nam EFR-524L-1A vẫn vẽ nên một bức tranh thật tuyệt vời. Bức tranh ấy được giấu sau lớp kính pha khoáng trong suốt mỏng manh nhưng cứng rắn, mọi vết trầy xước hay dù là một giọt nước ở độ sâu 100m cũng không thể thấm vào đồng hồ. Kết hợp cùng sợi dây đeo bằng da thật màu đen dẻo dai với lớp vân dọc ngang thanh lịch.

Giá Bán : 1,400,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây da
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một bộ đôi hoàn hảo: mặt vuông ánh bạc – dây đeo bằng da cao cấp, nét trẻ trung, năng động nhưng cũng thật sang trọng đều ẩn chứa bên trong chiếc đồng hồ Casio nam chính hãng EFR-524L-1A.

Đến ngay Gia Bảo thôi nào!

shop-ban-dong-ho-nam-chinh-hang