Cửa hàng bán vè che mưa Xe bán tải giá tốt tại Hồ Chí Minh

Vè che mưa xe bán tải là một trong những phụ kiện đồ chơi có nhiều ứng dụng để giúp anh chị em thoải mái hơn khi di chuyển trên các điều kiện thời tiết khác nhau. Góp phần làm anh chị em lái xế cưng yên tâm hơn. Những Hữu ích khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. giúp xế cưng vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trong cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là đồ chơi rất tốt.

Cách chọn vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại workshop Nova4x4

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, giúp xế cưng không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có thể tiện dụng hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Phụ kiện vè che mưa Xe bán tải được yêu thích 2021

Giảm nhiệt lên đời xe

Nhiệt độ sẽ được giảm bớt trên xe và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng ở Việt Nam xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Giúp bên trong xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ chịu và tạo sự tốt cho anh chị em.

Cập nhật mẫu vè che mưa Xe bán tải 2020 2021 được dùng nhiều nhất

Mang vẻ chất thời trang hơn

Khi nhìn từ bề ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ mạnh mẽ được Vè che mưa tăng lên rất nhiều ở đẹp hơn trên phần mặt kính. Để xế cưng của anh chị em được đẹp nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Xem thêm tại đây: vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39