Sự tiện ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Với yêu cầu ngày càng lớn đến từ các trường mầm non cùng các dự án công cộng tại VN chuyện chọn các đồ chơi dành cho trẻ nhỏ nhằm mục tích làm tăng thêm sức cuốn hút cùng vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Để khách hàng có thêm càng nhiều sự lựa chọn thích hợp với mình công ty Vân Anh đã cập nhật nhiều kiểu dáng dành cho mặt hàng thú nhún lò xo.


 Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

 Chức năng của sản phẩm thú nhún lò xo cho trẻ em gồm có

Thú nhún lò xo do cty Vân Anh cung cấp có hai nơi sản xuất khác nhau và sử dụng hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, tuy nhiên cả 2 loại nguyên liệu này đều đã trải qua kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

 – Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: Chất liệu thường thấy trong sản xuất là nhựa composite cao cấp kết hợp với lò xo thép có khả năng chịu tải vô cùng tốt, chân đế làm từ sắt được sơn tĩnh điện đều là nguyên liệu đã trải qua kiểm định kỹ lưỡng, hoàn toàn đạt đủ quy chuẩn an toàn cho trẻ nhỏ. Kiểu dáng được sản xuất theo phong cách hoạt hình, vô cùng thích hợp với sở thích của các bé. Sản phẩm có độ bền cao vì được làm từ nhựa composite cao cấp, mặt ngoài mặt hàng được sơn lớp chống trầy để nâng cao khả năng chống chịu tốt hơn với tác động từ thời tiết và trên hết loại sơn chống trầy này không hề gây kích ứng da khi các em nhỏ chơi đùa, cho nên anh chị có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn sản phẩm.

 – Với các sản phẩm được nhập ngoại: Được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE là nguyên liệu hoàn toàn thân thiện cho người dùng theo quy chuẩn quốc tế,mẫu mã mới lạ ngộ nghĩnh, thiết kế an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền sản phẩm cao.

 

Sự tiện ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

 Nơi cung cấp đồ chơi ngoài trời chất lượng và mẫu mã đa dạng?

 Hiện nay có khá nhiều cty sản xuất đồ chơi mầm non mới trên thị trường, để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm thì chuyện tìm đến những công ty uy tín là vô cùng cần thiết. Cty TNHH SX & TM Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn tự hào có thể mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng gọi đến công ty Vân Anh qua số hotline 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: thú nhún lò xo nhập khẩu