Nen chon lua dich vu sua chua may dieu hoa o dau tai Houston

Sự thoải mái cho ngôi nhà của chính mình là điều mà tất cả chúng ta đều hướng đến nhưng với khí trời khắc nghiệt như hiện nay thì sự thoải mái đó bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chiếc máy điều hoà mà ta đang sử dụng.

Không thoải mái hay ngủ không ngon khi chiếc điều hoà trong nhà không hoạt động là chuyện vẫn diễn ra hàng ngày trong các ngôi nhà khi mà khí trời xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Rất nhiều người khi nghe đến từ gas lạnh cũng sẽ nghĩ đến nó sẽ mất dần theo quá trình sử dụng nhưng trên thực tế đây là một hoá chất rất bền, sẽ không hao hụt trong môi trường hoạt động thông thường. Việc thiếu hụt gas chỉ có khả năng diễn ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ quên kiểm tra.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những tình trạng thường xuất hiện khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, thế nhưng vẫn có khá nhiều nguyên nhân khác có thể gây ra hiện tượng này như lọc gió bẩn gây tắc nghẽn do không được vệ sinh thường xuyên, máy nén hoạt động không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : tình trạng này xảy ra khi mạch dây trong máy bị nghẽn hay đứt, cuộn dây contactor quạt bị hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư,…

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gọi đến Houston8888 nếu gặp phải những vấn đề liên quan đến máy điều hoà. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí làm việc của chúng tôi, Houston8888 chắc chắn luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Đọc thêm: sua may dieu hoa Houston