nhiều chiếc iphone độc đáo với muôn kiểu độ vỏ

Hình ảnh khung vỏ iPhone 6 mạ vàng khu vực Việt Nam
Mặc dù cuối tuần này iPhone 6 mới chính thức được phát hành tuy nhiên bộ khung máy mạ vàng 24K đối với mặt hàng mới của Apple này đã ra đời để dự định cho các quý khách hàng có muốn.

Chỉ ít ngày trước đó những mẫu iPhone 6 thử nghiệm lên kệ tại VN thì các phụ kiện kèm theo dành cho mặt hàng này cũng mở đầu ra đời. Một trong số chúng là bộ khung máy mạ vàng 24K.

xu hướng thay mới khung máy màu sắc khác cải tiến mạnh mở đầu từ các mẫu iPhone 5 và iPhone 5S. giá cả của các khung máy này được gửi động trong khoảng từ 2 đến 3 triệu tiền việt với bạn chất liệu bình thường và hàng chục triệu với bạn bản mạ vàng.

phần khung mạ vàng 24K ra đời khu vực VN mới đây có phần cạnh dưới chế tạo lỗ cắm tai nghe, loa ngoài và cổng lightning. Cạnh bên là các phím nguồn và khe cắm thẻ SIM, đỉnh máy không có kết nối hay nút bấm nào khác. Phía bên còn lại của khung là nút gia tăng, giảm âm lượng và khóa tắt chính sách im lặng. hoàn toàn bên ngoài khung và trong khung xương máy đều được mạ vàng 24K. thay vỏ iphone 5 hcm

Theo một số trung tâm nhận định việc khung vỏ mạ vàng Toàn bộ cho iPhone 6 cao cấp ra mắt trong quá khứ cả thời điểm mặt hàng này bán ra rất khác thường tin hot. Do theo thông thường vào từng năm khi sản phẩm mới đến tay quý khách hàng thì mới khởi đầu ra đời đối tượng linh kiện kèm theo. công vụ mẫu iPhone 6 thí nghiệm ra đời khu vực VN cuối tuần trước và kiểu dáng bị lộ từ khá sớm khiến số đông nhận định khă năng bảo mật nói về iPhone thế hệ mới của Apple năm nay tiêu cực.
mức giá dành cho bộ khung vỏ mạ vàng iPhone 6 này dự kiến khoảng trên 10 triệu đồng.