chia sẻ kinh nghiệm về công dụng của các loại đá thạch anh

trang sức thạch anh hợp với ngày sinh, cung hoàng đạo – cự giải, sư tử, xử nữ, thiên xứng, hổ cáp, nhân mã

Cự Giải – Cancer (22/6-22/7): Đá mặt trăng, ruby và ngọc bích…
Ruby (Hồng ngọc): Là một loại đá hoàn hảo nhất, Ruby tượng trưng cho mặt trời, tự do và quyền lực, hên và vui vẻ. Nếu đeo gần tim thì viên đá này sẽ khiến cho tình yêu của Khách Hàng thêm mặn nồng. bên cạnh đó nó còn giúp lưu thông máu và hỗ trợ ngủ ngon. màu sắc sắc: đỏ hồng đến đỏ tím.

Sư Tử-Leo (23/7-21/8): Đá mắt hổ, peridot, đá mã não, đá thạch anh trắng…
Peridot: Là loại đá tượng trưng cho lòng ân cần, khoan dung, danh tiếng, phẩm giá thành và bảo vệ. Peridot giúp cân bằng cảm xúc và chữa lành vết yêu thương thiện cảm trước đây. sắc màu sắc: xanh lá, xanh hơi ngả sang vàng, xanh ô liu. vòng tay đá thạch anh

Xử Nữ – Virgo (22/8-23/9): Ngọc sapphire, đá mã não, ngọc xanh da trời…
Sapphire: Là loại đá của vận cung mạng, biểu tượng cho niềm tin tưởng và sử dụng và sự hào hiệp. Nó đem lại cho Khách Hàng những điều tốt lành nhất và biến nhưng giấc mơ thành sự thật. Viên đá đem đến sự hên trong tình yêu. ngoài ra, sapphire còn đại diện cho lòng chung thủy và niềm hy vọng. màu: xanh, hồng, tím, vàng, cam…

Thiên Xứng – Libra (24/9-23/10): Đá mắt mèo, ngọc bích, đá sapphire…
Opal (Ngọc mắt mèo): Là nữ hoàng của các loại đá quý. Mỗi viên Opal có được một nét đẹp tối ưu không giống nhau, rực rỡ và óng ánh màu sắc. Opal là icon cho hy vọng, hành động khả quan và sự thành đạt. sắc màu sắc: sở hữu khá nhiều màu sắc, đặc điểm khác biệt là màu đỏ phát ra ánh lửa.

Hổ cabble – Scorpio (24/10-22/11): Citrine (đá thạch anh vàng), viên đá thạch anh trắng đục (trắng sữa), topaz…
Yellow Topaz (đá Topaz vàng): được coi là có thể chữa bệnh hoàn chỉnh. Nó giúp Người Sử Dụng điều tiết cơn giận, giảm stress. Loại đá này chủ yếu với bạn những người bị chứng mất ngủ… Yellow Topaz đem tới sự ấm áp cho đời sống của Khách Hàng. sắc màu sắc: vàng, vàng cam và hồng cam.

Nhân Mã – Sagittarius (23/11-22/12): Ngọc lam, đá thạch anh trắng đục (trắng sữa), Topaz… Turquoise (Ngọc lam): hỗ trợ Người Sử Dụng khởi đầu những dự án mới. Người xưa cho hay khi loại đá này ngả sang màu sắc khác thì đó là sự thông báo cảnh giác cho nguy hại hay bệnh tật. Turquoise đem đến niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn. màu sắc: xanh da trời, xanh lá.