Cửa hàng kinh doanh đồng hồ đeo tay nam cao cấp MTP-1011D-4AVDF

Là một chiếc đồng hồi với vẻ ngoài vô nổi bật và năng động, chiếc đồng hồ nam chính hãng MTP-1011D-4AVDF chính là chìa khóa bí mật cho các chàng trai với phong cách đầy trẻ trung và mạnh mẽ.

dong-ho-casio-mtp-1011d-4avdf

Đến từ đất nước Nhật Bản xa xôi, chiếc đồng hồ của hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới Casio Japan Movement vẫn đủ sức thu hút những người đàn ông trên khắp mọi miền thế giới. Vẻ ngoài tuyệt vời, tính năng phong phú, và nhất là giá thành vô cùng phải chăng so với những mẫu đồng hồ hàng hiệu khác.

Hiện, chiếc đồng hồ nam thời trang MTP-1011D-4AVDF tuyệt vời này đã có mặt tại Việt Nam, tại Đồng hồ Gia Bảo – số 26 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

dong-ho-casio-mtp-1011d-4avdf

Giá Bán : 2,322,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Bạn không rõ vì sao chiếc đồng hồ nam cao cấp ấy lại được đón nhận đến vậy? Thật ra đây là một vấn đề khá đơn giản. Một chiếc đồng hồ sở hữu mặt số đầy sắc màu với lớp vỏ thép không gỉ ánh bạc, đó là một sự kết hợp đầy tuyệt vời. Bên dưới lớp kính khoáng chịu lực là các vòng màu sắc hòa hợp cùng nhau, sắc đen, đỏ và vòng số ánh vàng bao quanh mặt tròn nho nhỏ màu trắng. Đó là một vũ điệu đầy màu sắc và ánh sáng. Dây đeo đồng hồ được làm từ thép không gỉ cao cấp phủ bạc, vừa rắn chắc lại vừa thanh lịch mạnh mẽ.

Hãy đến ngay với Đồng Hồ Gia Bảo đây.