Đồ chơi thú nhún mầm non các loại tại Vân Anh

Thú nhún trẻ em là một trong những đồ chơi mầm non được các bé yêu thích và sử dụng. Đa dạng sản phẩm bao gồm 2 dạng đệm lò xo hoặc điện, thú nhún trẻ em đem lại sự vui tươi và năng động cho các bé. Sản phẩm đang có mặt tại công ty Vân Anh Đặc biệt trong đó thú nhún trẻ em là món đồ chơi được các bé yêu thích nhất.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em thông thường

– Tới nay, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún bậc lò xo và thú nhún điện. Do nhu cầu và mục đích dùng mà quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho các bé:

+ Thú nhún lò xo có lớp sơn tĩnh điện, trang bị đệm lò xo khi bé chơi và đệm trụ dùng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được bảo đảm

+ Loại thú nhún trẻ em còn lại là dòng đồ chơi theo cơ chế điện. Với thiết kế bắt mắt sử dụng thêm các giai điệu âm thanh vui nhộn cho bé, dễ sử dụng

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã sản xuất ra rất nhiều mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả hợp lý cũng như sự an toàn, hữu ích qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này. Quý vị có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với thẩm mỹ của các bé theo hình các con vật ngộ nghĩnh như lạc đà, voi, khủng long, cá ngựa… Ngoài ra, các bé còn có điều kiện phát triển khả năng giao tiếp và tạo sự thân mật với ban bè thông qua các mẫu thú nhún dành cho 2 hoặc nhiều bé cùng chơi.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: thú nhún mầm non cho bé

SĐT: 0937.888.344