Tai Nghe Nào Thật Sự Phù Hợp Với Người Dùng

Những Điều Các Bạn Có Nhu Cầu Biết Khi Lựa Chọn Cho Chính Bạn Một Chiếc Tai Nghetại HCM

 

nếu tìm kiếm từ khóa "tai phone" ở cỗ máy tìm kiềm Google, bạn sẽ có hơn hai triệu kết quả trả về khác nhau, thử tới bằng từ cần tìm tiếng Anh thì tổng số này lớn hơn gấp 15 lần! với những người thực sự có nhu cầu một chiếc headphones thích hợp nhất thì có lẽ công vụ search quá bất tiện.
một.Chiếc tai nghe dùng để có công dụng như thế nào?
bản chất headphones không những nắm giữ mỗi chức năng nghe nhạc, mà tai nghe ngày nay đã trở phải thông dụng Đối với bất cứ hoạt động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia headphones ra theo hai mục đích chính sau:
+ tai phone chơi trò chơi điện tử/coi film: một chiếc headphones dùng cho chơi game trên máy tính hoặc xem phim thường là loại Full-size (chủng loại lớn chùm đầu), thường xuyên nắm giữ mic để nói chuyện trong game, một số headphones game cấp cao phải thường sở hữu nhiều driver trong một bên tai. Để là một tai phone gaming/phim hay thì tai nghe đó thường phải sắp xếp âm thanh tốt (giả dụ như tiếng súng, tiếng bom nổ được sắp đặt chuẩn xác địa chỉ tạo cảm giác 3d) và phải thường phải sở hữu âm vực trầm, mạnh mẽ vượt trội.
hai. tai phone kiểu dáng gì?
headphones sở hữu rất nhiều biến thể, hiện tai có ba chủng loại chính:
+ headphones Inear: Cái tên đã nói lên hết tất cả tất cả, tai nghe được chọt sâu trong ống tai người nghe. Ưu điểm lớn lớn của loại này là tính tiện dụng cực cao. gọn nhẹ, thường xuyên Phương pháp âm tốt Đối với ở ngoài, nhiều kiểu dáng dễ nhìn… hiện nay những hãng tai phone đang định hướng tới đến làm đa dạng tai nghe Inear vì tính chất cuộc sống ồn ào bây giờ, hầu hết tất cả mọi người đều có thể có thể thưởng thức âm thanh mà không có nhu cầu lo âu đến tạp âm ở ngoài.
Ngoài ra còn một số kiểu tai phone khác như Clip On (có được kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cao cấp) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến .
các bạn phát âm thanh gì?
thực sự nhiều các bạn phát âm thanh tuy nhiên chẳng thể chỉ mặt gọi tên từng dòng nhạc bản thân nghe, nên mình xin chia ra làm hai nhóm chính:
+ Nhạc mạnh (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường tai phone chủng loại này có nhu cầu sự máu lửa, mạnh mẽ. tai phone nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm vực cao không bị thé tuy nhiên âm trung bình đều có thể sở hữu độ chi tiết cao. tuy nhiên headphones Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.

 

 

 

 

chọn một tập đoàn headphones
Trên thị trường tai nghe có rất nhiều hãng tai phone tuy nhiên chính mình sẽ liệt kê những hãng đang nổi:
+ RHA: tập đoàn tai nghe Anh Quốc cũng mới nổi, tuy nhiên danh tiếng vì được chuyển nhượng trong Apple Store, dùng rất nhiều vật liệu cao cấp cũng như công nghệ mới phải được mọi người quan tâm.
bên cạnh đó còn những tập đoàn tai nghe beats urbeats headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi