màn hình, mặt kính iphone 4,4s chính hãng có các điểm nhận biết nào

mặt kính cảm ứng sau của iPhone 4 bị hư thì thay mới ở đâu ?

 mặt kính không ngừng là bộ phận cần thiết của chiếc smartphone giúp đỡ tránh khỏi những ý nghĩa ở ngoài gây hư có hại máy. Đối với iPhone 4 nó chẳng những để bảo vệ lớp cảm ứng mà nó còn tạo thêm vẻ đẹp sang trọng cho chiếc smartphone này. mặt kính cảm ứng là thành phần trực tiếp chấn động với môi trường bên ngoài cho nên công việc có thể mặt kính cảm ứng bị hỏng và phải thay mặt kính iphone 5 là điều 100% có thể. Nếu như mặt kính sau  iPhone 4 bạn bị hỏng bạn đã biết cách xử lý chưa, sau đây là những điều bạn nên biết về mặt kính cảm ứng sau của chiếc điện thoại này.

Chỉ độc nhất dòng sản phẩm mang tên iPhone 4 , 4s sử dụng tấm dán màn hình cường lực ở hai mặt trước và sau của chiếc máy, sản xuất này phụ trợ máy đẹp hơn, cứng cáp hơn , tránh được những tác động nhẹ từ ở ngoài và giúp đỡ máy trở nên cao cấp hơn. đôi lúc lực va đập mạnh vượt quá hạn chế chịu đựng của chiếc máy thì sẽ khiến máy bị trục trặc mặt kính toàn bộ.
– Ngoài thay mới mặt kính cảm ứng iphone 4 Truesmart còn có thêm dịch vụ thay màn hình ipad 4 chính hãng bảo trì 6 tháng.

1. mặt kính cảm ứng sau iPhone 4 bị hỏng do đâu ?
Các Nguyên nhân khiến chiếc iPhone 4 bị hỏng mặt kính bạn toàn bộ có thể đoán được :

– Do bị chấn động, ý nghĩa của lực mạnh bên ngoài khiến mặt kính cảm ứng sau bị vỡ hoặc cũng có thể do bị đè nén cũng khiến mặt kính sau iPhone 4 bị nứt hay là vỡ.

– Bạn đã giữ gìn chiếc điện thoại này tùy tiện và chưa đúng cách, thường để lưng máy trên những vị trí khiến máy bị chà xát hoặc bị vật sắc nhọn tác động vào.

2. thay mặt kính sau iPhone 4
dù rằng khi chiếc smartphone iPhone 4 của bạn bị vỡ mặt sau và bạn vẫn có thể dùng được nhưng tính thẩm mỹ của thiết bị bị giảm , có nguy cấp làm hỏng hại tay của bạn do bị miếng vỡ mặt kính cảm ứng cứa vào. Do vậy, bạn nên chọn lựa địa điểm đáng tin cậy để được tiến hành thay thế mặt kính  sớm cho máy, hỗ trợ máy của bạn không bị tác động thêm thành phần nào nữa.

trung tâm sữa chữa điện thoại hiện nay chào đời rất đông, tuy nhiên để tìm thấy một vị trí có uy tín the service tốt và giá tốt cũng giống như phụ kiện thay chính hãng thì không phải Cửa hàng nào củng làm được. đa số mọi người được trang bị đã lựa chọn chúng chúng ta là địa điểm tin cậy của người dùng, bởi tại đây mọi quá trình đều được công bố minh bạch từ giá cả tiền cho tới quy trình mở đầu thay thế , sửa chữa iPad, iPhone. Cửa hàng luôn cam đoan phụ kiện chính hãng với giá thành cao cấp trên các chợ buôn bán ngày nay.