chia sẻ kinh nghiệm test màn hình iphone 6, 6 plus chính hãng

chỉ dẫn test màn hình iphone 5s xịn hay lô
Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn test màn hình iphone 5s xịn hay lô 1 cách thức đơn thuần chỉ qua các bước nhanh gọn :
Điều trước mắt 1 bạn đi thay mới màn hình iphone 5s đáng lo ngại nhất thật sự là không thể phân biệt được đâu là mình hình iphone 5s xin và đâu là lô . Vì khi nhìn bên ngoài thì chất lượng và tin cậy hình ảnh của 2 loại Xịn và Lô này hầu như là tương đương nhau , chỉ khác nhau khu vực uy tín về chất lượng và uy tín loại màn hình hiển thị Lô thì nhanh hỏng hơn là loại màn hình hiển thị Xịn.

phương án nhận biết màn hình hiển thị Xịn và Lô:
– màn hình hiển thị chất lượng kém thì khâu thực hành cài đặt sẽ không chuẩn , sẽ có biểu hiện cong vênh , hở, không khít với nhau , người dùng không thể phương pháp nào khác là để ý thật kĩ mới trông nhìn thấy.
– sắc màu của màn hình lô người tiêu dùng lưu ý kĩ sẽ thấy có màu rất bị mờ , sậm màu và nhìn rất rối mắt hơn so với màn xịn . thay man hin hinh iphone 6
– Bật camera chính lên và lấy tay che kín máy ảnh lại lúc này màn hình hiển thị sẽ chỉ còn lại một màu đen người xài nhìn bên trong màn xem có xuất hiện bụi hay điểm chấm sáng nào thì chính là điểm chết hiển thị mà phần này chỉ có khu vực màn lỗ mà màn xịn thì chẳng bao giờ có.
– Bật Camera trong quá khứ lên người tiêu dùng liệt kê ánh sáng so sánh 2 loại màn hình lô và xịn với nhau khách hàng sẽ thấy ngay là màu của màn lô sẽ có xu hướng chuyển dần sang màu kem.