Sử dụng thú nhún lò xo có an toàn cho trẻ không?

Để gia tăng sự thân thiện cùng niềm vui cho các bé tại các trường mầm non và các công trình công cộng đồng thời trang trí thêm nét đẹp cho khuôn viên của mình. những sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ nhỏ như cầu trượt, thú nhún, bập bênh, … được khá nhiều các tổ chức ưa thích. Nhưng để chọn được cho công trình của mình những mặt hàng đồ chơi với mẫu mã bắt mắt, dùng chất liệu sản xuất an toàn, giá cả lại tốt không phải là điều đơn giản. Tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các đồ chơi mầm non dành cho các bé có 10 năm tuổi nghề, cửa hàng đồ chơi Vân Anh đã nhận được rất nhiều đơn mua hàng từ các công trình lớn tại miền nam. Ngày nay, chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều kiểu dáng thú nhún lò xo mới để các khách hàng sự lựa chọn phong phú.


Ưu điểm của đồ chơi thú nhún lò xo

Nhằm đáp ứng yêu cầu khi mua sắm của khách hàng mà xưởng sản xuất Vân Anh luôn có 2 nơi sản xuất với nguyên liệu sản xuất khác nhau cho dòng sản phẩm thú nhún lò xo, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng do cả hai nguồn sản phẩm đều phải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

– Những sản phẩm do công ty Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính cửa hàng Vân Anh sản xuất được làm từ những chất liệu đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt, hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng mặt hàng như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, mẫu mã được mô phổng theo hình thái động vật với những sắc thái tươi đẹp và phong cách nhân vật hoạt hình rất được các bé yêu thích. Sản phẩm có chất lượng cao, giá cả tốt, được đông đảo các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ ưa thích.

– Với các sản phẩm được nhập ngoại: Được làm từ vật liệu nhựa HDPE là nguyên liệu hoàn toàn thân thiện cho người dùng theo quy chuẩn quốc tế,kiểu dáng mới lạ đáng yêu, sản xuất an toàn theo quy định quốc tế, độ bền sản phẩm cao.

Các nguyên do nên chọn Showroom đồ chơi trẻ em Vân Anh là Showroom cung ứng các sản phẩm đồ chơi cho các bé uy tín và chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí được ưu tiên khi làm ăn của Công ty TNHH SX & TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào sản xuất các sản phẩm tốt nhất với giá cả tốt nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự hào có thể đem lại cho khách hàng sự hài long khi chọn dùng sản phẩm của chúng tôi. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến số điện thoại 0937.888.344 để đặt mua những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất nào.

Tìm hiểu thêm: thú nhún lò xo công viên