Gara bán vè che mưa Xe bán tải giá tốt tại TP.HCM

Khi di chuyển trên nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên những phụ kiện giúp anh chị đạt được rất nhiều ứng dụng chức năng. Yên tâm hơn rất nhiều cho anh chị em khi lái xe. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các lợi ích mà các bác tài sẽ đạt được.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kính và thấm vào trong xe. thì đây chính là phụ kiện che chắn làm xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Vài loại vè che mưa xe bán tải hàng sẵn có ở cửa hàng Nova4x4

Không để nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kính

Để phía bên trong xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên các ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, giúp xế cưng không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có thể thoải mái hạ thấp kiếng xuống để thoáng khí hơn.

Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải hiệu quả tại workshop Nova4x4

Giảm nhiệt lên đời xe

Trong xế cưng, thường vào những ngày nắng ở Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt độ trong xe thì anh chị em có khả năng không cảm thấy bị ngộp và xe cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Giúp bên trong xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ có khả năng và tạo sự thoải mái cho anh chị em.

Cách chọn vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại gara Nova4x4

Nâng cấp nét thẩm mỹ

Phần mặt kiếng trở nên đẹp hơn và có vẻ ngầu hầm hố hơn nhiều khi trông vào bên ngoài của xế cưng. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực chất để anh chị em có khả năng lựa chọn cho xế cưng của mình.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: công dụng của vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Đường dây nóng: 0918.49.88.39