Cách iPhone 4s iPad Air Retina Thay Mặt Kính Chính Hãng

Cách Thay Mới iPhone 5c iPad Air Mặt Kính Zin 

quý khách những gì mình muốn điện thoại của bản thân còn đẹp như mới , các chức năng như còn chính hãng , chỉ thay thế mặt kính. các bạn đến với Trung tâm Bảo Long Mobile là trung tâm cực kỳ chính sách và có độ tin cậy cao cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên không ngừng công tác chăm sóc khách ngay lập tức và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. tác vụ bảo trì sẽ được nhà sản xuất thi hành chỉnh chu nhằm giúp máy Không còn bụi và bọt trong màn hình cảm ứng, khi máy còn chữ ký, mộc của công ty thì sẽ được bảo trì, công ty bảo đảm khách sẽ vừa ý khi thay mới màn hình cảm ứng iPad 4 iPhone 5 . thay màn hình iphone 6

Một chiếc điện thoại , thì màn hình hiển thị là một trong những phụ kiện quý nhất trong smartphone như thay mới màn hình lcd iPad Mini iPhone 6s Plus nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rớt vỡ, màn hình thường là phụ kiện hỏng đầu tiên. Thậm chí trong trường hợp bạn đang dùng đến bình thường, màn hình cũng có khả năng bị hỏng, không chuyển động được.
TRƯỜNG HỢP BỊ VỠ MÀN HÌNH HIỂN THỊ iPad 3 iPhone 6s THÌ SAO?
– màn hình cảm ứng của bạn bị bị mờ mực,ở một điểm hay rất nhiều điểm ở điểm đó thì sẽ không thấy được gì ngoài một mầu đen.
– màn hình lcd bị xọc
– Màu màn hình cảm ứng bị nhòe
– Không còn hiển thị gì nữa
Trên đây chính bạn đã nhận biết cho người dùng biết các phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình hiển thị để người dùng đơn giản đi thay thế.TRONG LÚC THAY THẾ MÀN HÌNH ĐƯỢC BẮT ĐẦU THEO TRÌNH TỰ:
Bước 1: Kiểm tra thực trạng máy cho khách hàng.test sơ lược tình trạng máy cho người dùng.
Bước 2: tuyên bố cho người dùng hiện trạng máy và trả lời hướng sửa chữa tốt nhất.
Bước 3: Bắt đầu thực hiện sửa chữa hoặc thay màn hình cảm ứng điện thoại cảm ứng iPhone 4 iPad Air Retina cho khách hàng.
Bước 4: test lại trước khi gửi gắm máy cho khách.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành và thanh toán the service.