Biện Pháp Test iPhone 5c, Ipad Bị Icloud Ẩn

Phương Pháp Tìm Thấy, Kiểm Tra Icloud Bị Ở iPhone 5

hiện nay chức năng Find My Phone đã bị làm tăng nhờ chế độ Activation khóa mạng kể từ khi hệ điều hành iOS 7 được tung ra tính năng này cho phép người sử dụng khóa máy của mình bằng tài khoản Apple ID.. Để thống nhất hóa Toàn bộ dữ liệu của họ trên cùng một account thì đây là gói the service đám mây miễn phí hoàn toàn của Apple hỗ trợ người sử dụng có thể thức hiện tốt đều đó. thời điểm đó, họ có thể lưu giữ, cảm thôn các dữ liệu đến các máy móc iOS khác như iPad, iPhone hay máy tính Mac..

Để chiếc máy này là của bạn, chỉ cần đăng nhập tài khoản icloud này vào trang bị là được.Kể cả khi mất máy người tiêu dùng cũng yên tâm về dữ liệu và máy của mình không thể bị khai thác khi sử dụng tài khoản iCloud để bảo mật. Và bạn có khả năng khoá thiết bị này nhờ trình quản lý iCloud trên computer.. xoá icloud iphone 4

Có nghĩa là bạn đều có thể truy cập vào tài khoản Apple ID mới, Mặc dù vậy account Apple ID cũ vẫn còn lưu trên máy chủ của Apple. Bạn vẫn có thể thao tác update phần mềm thông thường Tuy vậy mỗi khi bạn khôi phục cài đặt gốc của máy hoặc nâng cấp lên phiên bản iOS mới thì Thời điểm lúc đó máy của bạn sẽ official trở thành “cục sắt” đúng nghĩa. Apple đã chính thức phân phối một website được lắp đặt để kiểm tra tình trạng khóa của chiếc máy.

Cách Để Có Số Imei

– Trong phần gọi smartphone bấm *#06#.
– ở iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
Trong tình huống máy đang bị khóa icloud có bật chức năng Find my iPhone thời điểm đó website sẽ giới thiệu liên hệ với chủ nhân của thiết bị và thi hành các bước để giải mã. Apple sẽ giới thiệu để khóa icloud lại nếu máy chưa bị khóa.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​