có nên phủ nano chịu nước cho iphone, ipad

công nghệ phủ nano smartphone gây ‘bão’ lớn

Những cách tân bài viết và protect điện thoại theo lối bình thường như nắp lưng, dùng bao da hay cầu kỳ hơn nữa là dán màn hình, dán toàn bộ máy dường như đã trở thành quen thuộc. Dân nghiền công nghệ thời gian kệ cận đây “sốt” với xu hướng phủ nano lên điện thoại với mức phí không hề rẻ. nhưng, với số lượng lớn luồng ý kiến cá nhân cho biết, việc chạy theo kỹ thuật mới này hơi… thừa bởi với phần lớn loại máy tốt nhất bây giờ đều tránh được công vụ trầy trụa do những va đập thường gặp.

Theo Anh Tú, một dân nghiền kỹ thuật cao cho biết, kể từ ngày xu thế thể hiện thời thượng của giới trẻ chuyển qua dùng và liên tục nâng cấp thế hệ điện thoại smartphone: iPhone, Samsung S2, Galaxy S3, Galaxy ghi chú…, kỹ thuật phủ nano được nhiều người săn lùng để bảo vệ sản phẩm mắc tiền này. Theo chủ một chỗ chuyên kinh doanh điện thoại gần trường đại học thương mại, cho biết, giá thành của lớp phủ nano Phụ thuộc vào diện tích bề mặt cần bao phủ của sản phẩm: “Với một chiếc iPhone thông thường, để phủ riêng màn hình giá bán dao động trên dưới 100.000 đồng. Nếu chủ nhân cầu kỳ chỉ tiêu cần đạt phủ toàn bộ điện thoại giá cả khoảng 250.000 – 350.000 đồng/chiếc. Cũng kéo theo đó, để phủ nano cho laptop phải mức chi phí hàng triệu VNĐ…”. phủ nano cho iphone

quá trình đó, các công đoạn bắt đầu lại không quá rối rắm. Nói rồi, một nhân viên kỹ thuật tức thì động tác trên một chiếc iPhone 4S mới coóng mà chủ nhân là một cô gái trẻ xinh dễ nhìn. trước tiên, chủ trung tâm mở đầu lau sạch màn hình hiển thị bằng một chiếc khăn vải mềm rồi được trang bị máy sấy tóc sấy qua cho hết ẩm. hóa chất nano được lấy từ một bình màu trắng trông gần tương đương với lọ thuốc nhỏ mắt. Vừa tỉ mẩn mở đầu, anh Hiếu vừa giảng giải: “Nhỏ thứ này không ham được vì lớp nano dày quá sẽ khó tráng lên màn hình. Chỉ cần 2 giọt, rồi thoa lên khắp mặt màn hình là đủ độ phủ. Nếu khí hậu nắng nóng thì chỉ cần chờ khoảng 5 – 7 phút cho khô màn hình, rồi được lắp đặt khăn sạch lau lại cho lên nước bóng. Nếu thời tiết rét đậm như mấy thời điểm hiện tại thì phải cần tới sự trợ giúp đỡ của máy sấy”.

share về tuyệt vời của công nghệ tân page này, Anh Tú gật gù tỏ vẻ yên tâm: “Mặc dù tay mình nhiều mồ hôi nhưng sau khi phủ hoàn thành cầm trên tay không thể cảm thấy dấp dính. công vụ lưu lại vân tay trên màn hình hiển thị hầu như mất đi. khác lạ, nếu nhìn bằng mắt phải thường thì chưa biết máy đã được tráng lớp phủ”.