Tiện ích khi mua ghế massage sofa toàn thân giá rẻ chất lượng

Sản phẩm là một sự kết hợp mới lạ giữa ghế massage toàn thân và ghế sofa sẽ cho quý khách một cảm giác êm ái dễ chịu.Bên cạnh đó Không gian phòng khách hiện đại hơn, tuyệt diệu hơn nữa là các bạn có thể sử dụng biện pháp matxa bất kỳ lúc nào mà quý khách muốn: Khi đang tiếp khách, đang nghỉ ngơi…

Ghế matxa sofa Max-652 là sự kết hợp độc đáo dành cho người mua, tạo nên không gian phòng khách của bạn hiện đại hơn.

Phone:08.6685.8959 – 0916.379.779

Sản phẩm với kiểu dáng độc đáo, phần mat-xa chân đượ gập lại ngăn nắp – lúc này Thiết bị ghế sofa mát xa của khách hàng đã hoàn toàn trở thành 1 chiếc ghế sofa,khách hàng có thể ngồi đọc tin tức trong khi đang tận hưởng các bài matxa lưng và mông.

Ngoài ra khi mở phần chân ra,quý khách hoàn toàn thư giãn 1 cảm giác mát-xa từ phần lưng xuống đến phần chân với các bài mat-xa phong phú.

– Sản phẩm với chương trình massage rung phần lưng và phần mông cho quý khách với cảm giác thoải mái và thư thái. Tuy nhiên,quý khách có thể kết hợp tốc độ rung theo ý thích theo từng cá nhân.

– Thiết bị với chương trình massage chân: Đó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa chương trình matxa xoa bóp túi khí phần bắp chân và mátxa con lăn phần bàn chân.Các bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác thật như được massage bởi chính đôi tay của người thiệt.

Đặc tính chiếc ghế matxa sofa MN-MAX-652

Có 3 chương trình mát xa:

-Bài mát xa rung lưng

-Bài mát xa rung mông

-Chương trình mát xa túi phần bắp chân và mát-xa con lăn phần gan bàn chân.

Ngoài ra phối hợp với tốc độ rung và cường độ mátxa túi khí phần chân. Có 3 chế độ cho khách hàng lựa chọn thích hợp với sở thích của từng người, tạo nên cảm giác mát xa sâu hơn.

Phần chân được thiết kế đặc biệt, có thể gấp gọn về để chiếc ghế matxa của quý khách trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Ưu điểm của sản phẩm ghế sofa mat-xa MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, phù hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần mátxa chân có thể gấp gọn

– Thiết bị có thể điều chỉnh tốc độ rung phù hợp với sở thích của mỗi cá nhân

– Sản phẩm ghế có những con lăn mátxa vùng gần bàn chân, mang lại cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân sau 1 ngày vận động căng thẳng mệt mỏi

Mobile:08.6685.8959 – 0916.379.779

 

Đ/c:492 Lê Hồng Phong , Phườn 1 , Q.10 , HCM

Nguồn:http://goo.gl/1VGLZW