Lắp thanh cân bằng xe bán tải 2021 Balance Arm JS1 ở HCM

Lý do gì nên sử dụng thanh cân bằng xe bán tải JS1? Nếu muốn set up thanh cân bằng xe bán tải JS1 thì ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay Xe bán tải đã và đang được sử dụng phổ biến và là một trong số các dòng xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi không chỉ chất ngầu về màu sắc mà bởi cấu tạo động cơ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Hầu hết, Xe bán tải luôn được trang bị thêm với những món phụ kiện không kém phần hầm hố, khiến chiếc Xe bán tải càng ngày thêm quyến rũ. Qua đây có thể kể đến một món hàng được lắp đặt thêm như cảm biến, cửa hít điện, loa,…Sau đây, cửa hàng Nova4x4 sẽ giới thiệu tới các bạn dòng phụ kiện có nhiều ưu điểm cho các bác khi lái xe trong những điều kiện địa hình nhấp nhô hay xóc nẩy này.

GỌI NGAY: 0918.49.88.39

Công dụng của thanh cân bằng xe bán tải JS1 là giúp cho các dòng xe bán tải giữ được sự cân bằng, làm giảm nguy cơ bị lật úp khi gặp tình huống bất ngờ.

Một số tác dụng của thanh cân bằng xe bán tải JS1

– Tạo sự ổn định và giúp xe cân bằng hơn khi đi trên đường với tốc lực cao, tạo sự yên tâm cho các bác tài

– Giảm có hiệu quả mối lo bị xóc nẩy khi chạy trên các làn đường xấu

– Giữ thăng bằng chắc hơn khi qua các phần đường có ổ gà nhờ lợi ích chia tải đều cho 2 bên của thanh cân bằng xe bán tải JS1

– Với thành phần sản xuất ra mà thanh cân bằng xe bán tải JS1 cam kết không gây hư hại đến động cơ máy hay một vài phụ kiện khác

– Giúp giảm tình trạng say xe cho người ngồi ghế sau.

– Ngoài lợi ích cho xe còn đảm bảo thêm sự sang trọng cho xế khi tậu thêm thanh cân bằng xe bán tải JS1

Địa chỉ lắp đặt thanh cân bằng xe bán tải JS1 chất lượng

Nova4x4 là nơi đúng đắn của người dùng ngoài việc dán cách âm còn chuyên độ xe bán tải và chuyên lắp đặt các thiết bị cho xế cưng, cửa hàng Nova4x4 chắc chắn là nơi mang đến sự phục vụ hoàn toàn mới và nhiều bổ ích cho các bác.

tham khảo thêm tại đây: Balance Arm JS1 Xe bán tải

 

 

Nova4x4 Workshop chuyên gắn thanh cân bằng xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.49.88.39