Shop chuyên bán đồng hồ đeo tay Casio EF-554D-1A cao cấp chính hãng

Là một thành viên của cộng đồng đồng hồ thể thao thế giới, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-554D-1A sản phẩm chế tạo của Casio Japan Movement, hãng sản xuất đồng hồ nổi bền rẻ nhất thế giới vô cùng nổi bật với sự mạnh mẽ và thiết kế tinh tế trong từng chi tiết.

 

Chắc hẳn, bất kỳ ai cũng sẽ ao ước được sở hữu chiếc đồng hồ Casio EF-554D-1A khi ngắm nhìn nó, mặt đồng hồ màu đen điểm xuyết những màu đỏ và trắng đặc sắc với dây đeo đồng hồ kim loại trắng bạc. Từng lá, từng lá kim loại, nút bấm đồng hồ đều được làm từ hợp kim thép không gỉ cao cấp đầy chắc chắn, rồi lại được mạ bạc tạo nên một màu sắc tuyệt dịu không gì phá vỡ được. Mặt kiếng trong suốt mỏng manh được pha khoáng trở nên kiên cường hơn bao giờ hết trước những va chạm hay áp lực nước ở tận 100m, không để lại một vệt trầy xước trên mặt hay một giọt nước nào thấm vào trong bộ máy điện tử hiện đại.

 

Giá Bán : 1,600,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Chiếc đồng hồ đeo tay thể thao Casio EF-554D-1A có đến 4 mặt số phụ, với những chi tiết được chăm chút hết sức tinh tế. Đường viền đỏ bao quanh, những nét ngang và các con số màu trắng in nổi, cùng 6 kim đồng hồ giữa nền đen huyền bí tạo nên một vũ điệu của thời trang.

 

Một chiếc đồng hồ thể thao nam cho phái nam đầy nội lực, nhưng không che lấp được vẻ đẹp thời trang đầy tinh tế. Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo nếu bạn muốn sở hữu.

shop-ban-dong-ho-nam-chinh-hang