Cách Dùng Sim Ghép iPhone 6s Plus Cho Người Mới Được Trang Bị

Phương Pháp Sử Dụng Sim Ghép iPhone 4s Bẻ Khoá Dể Dàng

ngày nay, có nhiều fan Apple tim kiếm và dùng iPhone khóa mã tại vì với điểm mạnh giá khá rẻ Tuy nhiên vẫn có thể được trang bị giống như bản toàn cầu tập san Mobile đã ra mắt đến các bạn về phiên bản iPhone khóa mạng ở các trang viết trước đó, cách lựa mua và giải đáp.

Ở page này mình sẽ ra đời cho người dùng cách để có thể sử dụng sim ghép được chuẩn nhất trên các chợ mua bán hiện nay, người mua iPhone khóa mã Nhật thường xuyên chọn lựa được trang bị sim ghép để tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có những từng trải như phiên bản toàn cầu.

người dùng lựa chọn sim ghép nào cũng rất đơn bởi vì iPhone khóa mạng Nhật khá phổ biến trên thị trường VN. 1 số hãng để bạn chọn lựa cho mình sim ghép như R-Sim, TP-Sim, Heicard với nhiều chủng loại và kiểu dáng không giống nhau, nhưng cần lưu ý tới version iphone của mình để chọn phiên bản Sim ghép tương thích sim ghép iphone 5

DƯỚI ĐÂY MÌNH CÓ 1 SỐ LƯU Ý TRƯỚC LÚC GHÉP SIM MÀ NGƯỜI SỬ DỤNG PHẢI BIẾT ĐÓ LÀ:

Thứ nhất : Để chọn 1 trong 2 loại sim ghép nào cho phù hợp bạn cần tuyệt đối trang thiết bị của mình đang chạy version nào
Thứ 2 : Và bạn cần phải nghe được nhà mạn khóa mã của sim ghép này để ấn lựa chọn trong list các nhà cung cấp khóa mã mà sim ghép hỗ trợ.

Khi mua một sim ghép có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa đi theo, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code Sau đó đó là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi sử dụng người sử dụng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào ứng dụng và thực hiện fix hư hỏng, đó là khi bạn chọn lựa mua sim ghép ở các đại lý bán chính hãng. Đã tìm được một sim ghép vừa lòng, bạn bắt đầu ghép Sim bằng tuần tự các bước sau:

Thứ nhất tiên: Bạn để sim ghép iPhone khóa mạng Nhật xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim, sau khi bạn lấy Sim ghép ra khỏi bao tị nạnh. Tiếp đến bạn bắt đầu khởi động máy lên trên màn hình lcd iPhone của bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện một bảng thông báo để bạn chọn model máy bạn đang sử dụng.

Bước thứ 2: Trên màn hình hiển thị máy sẽ hiển thị danh sách liệt kê các nhà cung cấp mà bạn bị lock. người sử dụng hãy lựa chọn ra mạng mà máy chính bạn bị lock và nhấn chấp nhận. Một chú ý nhỏ ở giai đoạn này là: Nếu nhà mạng của bạn dường như không có trong danh sách liệt kê, bạn hãy kéo xuống màn hình sẽ thấy mục input IMID ID, các bạn hãy điền bằng tay số Carrier code gồm có 7 số tương ứng với mã nhà cung cấp máy của bạn hoặc có thể nâng cấp bằng cách chọn test code heicard unlock iphone để nâng cấp.

Bước thứ 3: Để không ngừng khởi động lại máy người dùng lựa chọn đồng ý Sim và sóng sẽ hiện sau thời gian các bạn chọn lựa khởi động lại máy, các bước này sẽ diễn ra trong vòng một vài phút cho tới khi nhận sóng là bạn đã có khả năng dùng rồi

chính bạn đã hoàn thành xong phần mách nhỏ cách thức lắp và dùng sim ghép cho chiếc iPhone khóa mã Nhật cũ. như thế, thì bản thân đã mách nhỏ kết thúc cho người sử dụng cách lắp và được lắp đặt sim ghép cho chiếc iPhone lock Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, TPHCM

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

Website : minhphatmobile.com