làm thế nào để nhận biết màn hình lcd iphone 6 plus chính hãng và lô

đánh giá chi tiết về sáng chế của iphone 5

Vẫn dáng dấp của chiếc iPhone ra mắt từ hai năm trước đây, nhưng iPhone 5 bán ra trong một sáng chế thu hút hơn rất nhiều. Cấu trúc mặt hàng mới không dị biệt khá nhiều so với trang bị cũ, nhưng cầm trong tay vẫn cho cảm giác khác. Máy rất mỏng, chỉ 7,6 mm, chiều ngang vẫn tương tự iPhone 4/4S, nhưng chiều dài được kéo ra thêm 8,6 mm. chế tạo mới làm cho iPhone 5 trông nhỏ hơn so với các thế hệ trước khi cầm trong tay.

Apple vẫn giữ các đường nét thiết kế trên iPhone 4/4S – các đường cong bo góc, cạnh viền và hai mặt đời trước và sau đều phẳng. Các cạnh hợp kim được làm tỉ mỉ hơn và không có độ sắc nét cao, và các mép viền được mài bằng kỹ thuật chuẩn xác.

tuốt tuột chiếc iPhone mới là một khối nhôm được đục sẵn. Trên đó, nhà sinh sản đặt các phụ kiện và màn hình vào. mặt phía sau bằng kính trước đây đã thay thế bằng nhôm được mài nhẵn, tương tự trên iPad, sự hiện diện của chất liệu cũ chỉ nằm khu vực Phía trên và dưới. Máy sẽ rất dễ bị xước và móp nếu cụng. thay man hin hinh iphone 6

chúng ta khó thể không công nhận, đây là một trong những ĐT có được sáng chế cao nhã nhất trên thị trường. Khi cầm trong tay, cho ta cảm giác đây là một vật phẩm xa xỉ thuộc hàng cấp cao. phần nào là do Apple đã cắt bỏ lớp kính ở Mặt sau iPhone 4/4S, để thay vào đó lớp vỏ hợp kim nhôm trên iPhone 5, đảm bảo cho bạn một trang thiết bị rắn, chắc khi cầm trong tay. Và các đường nét tinh vi mà Apple đã thiết kế cho nên các cạnh bezel thật sự làm chúng ta càng thú hơn, với những đường vát cạnh sắc sảo, làm ra những chi tiết sắc nét đến không tưởng.

Apple đã gửi gắm giắc cắm tai nghe 3,5 mm xuống phần dưới. Loa ngoài được thiết kế lại, lớn và trông thô hơn. Các khớp ở cạnh bên nằm sát và nắm giữ thêm lớp nhựa phủ kín.