Hụt hơi sang nhượng đô thị River City quận 7 thuộc chủ đầu tư an gia investment thứ dữ ở phạm vi Bắc Ninh

Trong giai đoạn “khát nhà” hiện nay, không có gì hợp lòng khách hàng hơn khi được “thấy tận mắt, sờ tận tay” ngay tại khu dự án mà cụ thể là khu căn hộ an gia river city . Khách hàng có thể được nhận nhà ngay, vừa giảm thiểu được chi phí lại vừa ổn định cuộc sống của bạn. Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Còn với khu căn hộ an gia river city

Khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền mua nhà nên thường lựa chọn nhà thô. Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với việc mua căn hộ hoàn thiện.

Sắp tới, an gia river city sẽ lại mở bán Block C với những đô thị dành cho gia đình nhỏ với diện tích: 82m2, 84m2, 86,2m2. Với đợt một rao bán đã bán hoàn tất 700 chung cư chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chứng minh được những điều kiện chất lượng của an gia river city . Hãy đến tham quan và cảm nhận chất lượng sống ở căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho thuê , an gia river city có một chương trình dành riêng cho mình là đầu tư  lại đô thị của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và đó là lý do mà những dự án của an gia river city có sức hút đến thế.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu mẫu mã của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng và mở rộng triệt để không gian xanh vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city an gia