Điểm nổi trội ghế massage toàn thân I-668DF cực đã giá thấp nhất

Hiện nay do công việc khó khăn chiếm rất nhiều khoảng thời gian của quý khách khiến cho bản thân không có thời gian chăm sóc cho sức khỏe cho bản thân.Thiết bị ghế matxa toàn thân I-668DF sẽ giúp cho các bạn làm được điều đó một cách thật mau chóng và hiệu quả.

Chiếc ghế mát xa toàn thân I-668DF có những tính năng nổi bật gì?

Chiếc ghế mát-xa toàn thân I-688DF với mẫu mã tinh tế , bền chắc, vô cùng thân thiện dành cho người sử dụng,cho dù quý khách bố trí sản phẩm ghế mát-xa ở đại sảnh hay phòng ngủ tuy nhiên vẫn tôn lên nét tinh tế trong không gian nhà ở hoặc chỗ làm việc.

Thiết bị ghế massage toàn thân I-668DF thông qua sự hoạt động nhịp nhàng của một số con lăn, phối hợp với chức năng làm nóng từ tia hồng ngoại giúp cho cơ thể giảm bớt đau nhức, cho cảm giác như đang được massage bởi một nhân viên mátxa chuyên nghiệp và hữu hiệu.

Thiết bị ghế mát-xa toàn thân I-668DF được phân bố 14 con lăn ở vùng lưng, 2 con lăn lớn tại phần cổ và hai đầu đấm tại phần bắp đùi cùng giúp lưu thông điều hòa khí huyết,làm cải thiện quá trình trao đổi chất, giúp tăng thêm khả năng đề kháng cho bản thân, làm giảm căng thẳng đau mỏi, nghỉ ngơi một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó ghế mat-xa toàn thân I-668DF khách hàng có thể lựa chọn chức năng tại một chỗ, một nơi hoặc kết hợp toàn bộ những công dụng để mat xa cho toàn bộ cơ thể, cùng với 8 mức độ rung động mạnh yếu khác nhau. Ngoài ra,người sử dụng còn có thể tùy chỉnh nơi dựa lưng từ 90o đến 145o giúp cho các bạn nghỉ ngơi thư giãn.

Ưu điểm của ghế mat-xa toàn thân I-668DF:

– Sản phẩm tích hợp chế độ mat-xa con lăn,tia hồng ngoại giúp mát xa sâu và hữu hiệu hơn.

– Sản phẩm massage toàn thân với sáu tính năng massage ở một điểm, một vùng, kết hợp một số chức năng mát xa cùng lúc.

– Tùy chỉnh chế độ matxa theo thang 9 mức: mạnh, vừa và nhẹ

– Giúp đánh tan những cơn đau mỏi của cơ và xương ở cổ, vai, thắt lưng, eo, bắp chân

Mua chiếc ghế mát-xa toàn thân ở đâu là uy tín?

Đại lý Mạnh Nguyễn chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng mátxa chính hãng và hiệu quả, với tiêu chí chỉ bán thiết bị chính hãng, có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người sử dụng, có giá cả hợp lý và kèm theo điều khoản bảo hành cực tốt.

Nhà phân phối Mạnh Nguyễn luôn luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cực tốt dành cho người mua. Kèm theo đó công ty khuyên khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để có thể cảm nhận được sự khác biệt khi dùng thử một số dòng thiết bị mat xa cao cấp tại đây.

Và một lần nữa Công ty Mạnh Nguyễn của chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời cảm ơn chân thành nhất, khi đã tin dùng mua sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Thông số kỹ thuật ghế mat-xa toàn thân I-668DF

 

  • Tên sản phẩm: I-668DF
  • Nguồn điện sử dụng: AC220V – 50Hz
  • Công suất: 120W
  • Size: 550 x 900 x 1050 mm
  • Trọng lượng: 25Kg
  • Thời gian mat xa: 10 phút