Xe bán tải Ford Ranger Dmax BT50 Navara Colorado Triton Hilux lắp nắp thùng có lợi ích gì?

Các loại nắp thùng là một trong các đồ chơi rất được ưa thích cho các chiếc xe 4 bánh. có bao nhiệu loại nắp thùng? Nên dùng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ đẹp của xe bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng chiếc xe sau bởi các nắp thùng xe bán tải giúp đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ đẹp được thiết kế của chiếc xe bán tải nhưng sang trọng hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này đạt được vẻ đẹp cực kỳ chất cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác nhưng mức phí lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Nguồn nội dung bài viết ở đây: bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước