Nơi sửa chữa máy điều hoà nhanh chóng ở Houston

Với tình trạng thời tiết dần trở nên khắc nghiệt, nóng lạnh bất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta.

Hãy nghĩ xem nếu bất chợt ngày nào đó chiếc máy điều hoà bị hư mà khí trời nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì đó thật sự là một tai hoạ.

Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Hầu như mọi người khi nghe đến từ gas lạnh đều sẽ nghĩ rằng nó sẽ cạn dần theo thời gian sử dụng nhưng trên thực tế gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không hao hụt trong quá trình vận hành thông thường. Máy chỉ hết gas khi gặp phải sự cố bị hở đường ống hoặc các van, hoặc có khả năng là thợ đã quên kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những hiện tượng thường xảy ra khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có vài nguyên nhân khác có thể gây ra tình trạng này như lọc gió dơ gây tắc nghẽn do không được vệ sinh định kỳ, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị không hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động, tụ điện bị hư, dây điện trong máy bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là nguyên nhân gây ra tình trạng quạt dàn nóng của điều hoà không chạy.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Trong trường hợp bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đến máy điều hoà thì không phải ngại ngùng mà hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay đến chúng tôi. Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, đã từng lắp đặt và sửa chữa điều hoà tại nhiều nơi, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến khách hàng vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trích : vệ sinh máy điều hòa Houston