Những vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Các anh chị khi từ Việt Nam qua đến nước Mỹ để thuận lợi đi làmviệc và đi lại thì, chắc chắn, phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Nhưng không dễ dàng giải quyết vấn đề này tí nào cả. Sau đây là những vấn đề anh chị em thường hay gặp phải khi muốn lấy bằng lái xe tại mỹ.

trở ngại trong việc giao tiếp với giáo viên người mỹ

giáo viên người mỹ chiếm đa phần trong các trường học lái xe ở Mỹ, chính vì thế, những anh chị em không rành tiếng Mỹ sẽ rất ngại khi gặp phải những giáo viên là người Mỹ như vậy. .

Những vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Các anh chị em mới qua Mỹ chắc chắn sẽ không thể nào nắm vũng được hết các luật lệ giao thông ở Mỹ, vì thế, Nếu không hiểu kỹ càng được tiếng Mỹ anh chị em sẽ rất dễ bị hiểu lầm luật và dẫn đến việc không thể vượt qua được bài test viết .Thi rớt bằng lái xe do bài test bị rớt cũng là một trên những nguyên do chính của anh chị em Việt Nam mình.

Rớt tại phần thi lái xe rất nhiều lần

Thể lệ lái xe ở Mỹ khó khăn hơn nhiều lần so với ở Việt Nam, vì vậy, mặc dù đã có bằng lái ở quê nguồn nhưng nếu không có kĩ năng vững chắc các anh chị e vẫn có thể bị rớt. Sự lo lắng của anh chị em là không cần thiết nưa, Để làm các anh chị em có thể đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ nâng lớn khả năng lái xe cùng chỉ khả năng xử lý tính huống cực tốt.

vì sao lại nên chọn Houston8888 giúp trung tâm dạy và thi lái xe cho mình tại houston

– Được những giảng viên 100% đều là người Việt sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm.

– Để giúp anh chị em hiểu rõ luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng những giảng viên có kiến thức về luật rất sâu rộng.

– Hết mình hỗ trợ cho anh chị em người Việt mình một cách nhiệt tình nhất

– Anh chị em người Việt mình sẽ có giá cực ưu đãi để có thể mau chóng ổn định cuộc sống của mình nhất

Chi tiết : người việt houston