Người Việt ở Houston nên học và thi lấy bằng lái xe ở đâu

Các anh chị mới từ Việt Nam sang Houston muốn học thi bằng lái xe nhưng lại sợ giáo viên người Mỹ khó giao tiếp? Các anh chị muốn tìm giáo viên dạy lái xe người Việt để dễ dàng trao đổi và học hơn? Hoặc những anh chị chỉ đơn giản muốn kiếm 1 giáo viên người Việt để đỡ áp lực hơn khi học thi bằng lái xe? Hãy đăng kí ngay ngay với thaihoclaixe để được tư vấn và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên cực kì chuyên nghiệp tại Houston.

Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Trường thi lái xe dành cho người Việt tại Houston Driving School 8888

Từ những kinh nghiệm sở hữu bởi những ngày đầu mới đặt chân lên nước Mỹ của những thành viên thành lập trường hiểu được trở ngại khi học và thi bằng lái xe, mọi người đã quyết định thành lập một trung tâm học và thi lái xe với đội ngũ giảng viên toàn là người Việt để hỗ trợ trong việc học và thi lấy bằng lái tại nước Mỹ một cách dễ dàng nhất . Đó chính là nguyên nhân ra đời của trường dạy và thi lái xe Driving School 8888


Những ưu điểm tại trường dạy và thi lái xe Driving School 8888

Nhanh chóng
Chỉ tốn 1 ngày sau khi đăng kí anh chị sẽ được thông báo lịch để được dạy lý thuyết và thi viết những lý thuyết đã được ôn trong cùng một ngày và ngày hôm sau các anh chị em sẽ được thi lái xe để hoàn thành bài thi lấy bằng.
Trang thiết bị hiện đại
Được trang bị những thiết bị hiện đại để giúp những anh chị em có thể học và tiếp thu những bài giảng một cách tốt nhất, nhằm đảm bảo các anh chị em có thể vượt qua bài thi với điểm số tốt nhất.
Thời gian linh hoạt
Với thời khóa biểu cực kì linh động phù hợp với tất cả các anh chị em dù là đi làm hay đi học,vì thế anh chị em không có gì phải thắc mắc cả, trường sẽ sắp xếp được thời gianđể anh chị có thể học dựa trên thời gian rảnh của mình.
Giáo viên giỏi
Những anh chị em mới từ Việt Nam sang đây đã lấy được bằng với kết quả đậu cực kì cao đó là nhờ đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và thi lái xe tại Driving School 8888. Vì vậy, Driving School 8888 dám cam kết rằng ai cũng có thể học và lấy tấm bằng lái được

Vui lòng liên hệ Driving School 8888 qua số điện thoại:

Driving School 8888 trường dạy và thi bằng lái tại Houston

• Là trường có uy tín và chất lượng dạy học cực tốt tại Houston
• Tất cả những anh chị em giáo viên của trường đều là người Việt nên cực thân thiện nhiệt tình.
• Được học tập và thi cùng với các anh chị em người Việt sẽ tạo nên tâm lý thoải mái hơn rất nhiều
• Tất cả những bài học và thực hành luôn bám sát với thực tế để anh chị em có thể thi có được điểm tốt nhất
•  Luôn luôn hỗ trợ hết mình cho người Việt mình lấy được bằng lái xe tốt nhất

Xem thêm: thi bằng lái xe ở houston