LỐP MICHELIN GRIP PRO ĐÃ CÓ MUA BÁN TẠI CỬA HÀNG 199 VỚI GIÁ MỀM VÀ CHÍNH HÃNG

Mọi người cần có vỏ để giúp xe vận hành được an toàn và bền bỉ với thời gian. Chính vì vậy, việc chọn lựa nhãn hiệu lốp xe các bạn có thể tin cậy được đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết. Cửa hàng tin rằng an toàn là điều kiện tiên quyết cho mọi người, và Michelin mang đến với những phụ kiện vỏ đáp ứng mọi kỳ vọng cho người tiêu dùng.Cửa hàng 199 bán vỏ Michelin grip pro chính hãng giá mềm cho mọi xe không ruột ở TP,HCM. Ở Hồ Chí Minh, Cửa hàng phụ tùng xe 199 chuyên bán lốp Michelin grip pro cho xe không ruột với giá phải chăng nhất.Ảnh lốp Michelin city grip pro lắp đặt cho các dòng xe máy không ruột phổ thông tại Hồ Chí Minh. Vỏ Michelin city grip pro cho các dòng xe máy không ruột phổ thông ở tphcm.

Nên chọn loại Lốp xe thương hiệu nào tốt cho xe máy?

 • Lốp cho độ bám đường tuyệt hảo bất kể mưa hay nắng nhờ những bố lốp mềm và công nghệ silica rain
 • Khả năng chống thủng cao: Nhờ kỹ thuật Chồng lớp MICHELIN (MOT), hơi khó để kiểu lốp này bị thủng. Lốp có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt giúp cho hành trình và người lái được an toàn.
 • Lốp MICHELIN CITY GRIP PRO có quãng đường đi khoảng vượt trội trên 20.000 km. Đảm bảo độ bám đường tuyệt vời ngay cả trên bề mặt đường trơn trượt nhờ sản xuất mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh.
 • Khả năng chống thủng cao: Nhờ công nghệ Chồng lớp MICHELIN (MOT), không hề dễ dàng để loại lốp này bị thủng xuyên qua.
 • Xuất xứ từ nhà máy MICHELIN THÁI LAN.
 • Lốp trước và vỏ sau có tất cả loại kích thước cho xe không ruột xe: HonDa Vision, Click, HonDa Vario, SH, AB, Honda SH mode, …

Lốp Michelin sẽ giúp cho xe của các bạn vận hành an toàn và hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể gửi niềm tin vào thương hiệu Michelin để tối ưu hóa sự an toàn cho mọi người cũng như là tối đa hiệu suất vận hành của vỏ ở mức chi phí phù hợp với mức chi trả của bạn bè, giúp các Biker có những phút giây thư thái trong mọi hành trình, trên mọi nẻo đường.

Để đặt mua phụ kiện Biker xin dành ít phút liên hệ vào Hotline: 0901. 666. 199
Cửa hàng ở: 11 Nguyễn Văn Đừng, Phường 6, Q.5, thành phố Hồ Chí Minh

 Shop 199 bán lốp Michelin city grip pro chính hãng giá thấp cho hầu hết dòng xe không ruột ở tp Hồ Chí Minh. Lốp Michelin city grip pro chất lượng tốt zin ở tphcm.Vỏ Michelin grip pro chính hãng chất lượng cao tại Tp-HCM. Hình ảnh: vỏ Michelin city grip pro cho mọi dòng xe không ruột phổ thông ở shop 199.Vỏ Michelin city grip pro chất lượng chính hãng ở thành phố Hồ Chí Minh. Lốp Michelin city grip pro lắp cho mọi dòng xe không ruột phổ biến ở shop 199.

Tại sao nên ráp Lốp Michelin city grip pro tại Cửa hàng 199?

 • Cửa hàng 199 có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có nhiều năm chuyên làm xe HonDa SH và các dòng xe phổ biến
 • Cửa hàng 199 luôn hỗ trợ chia sẽ khách hàng rõ ràng, trung thưc để làm hài lòng anh chị em về việc chọn lựa mẫu xe ưng Italia để lắp Lốp Michelin city grip pro
 • Shop phụ tùng xe 199 có đầy đủ những kiểu phụ tùng đồ chơi, phụ kiện cho xe với rất nhiều các kiểu và màu sắc khác nhau cho bạn tham khảo thêm.
 • khách hàng sẽ không cần sợ bị lắp hàng kém chất lượng tốt bởi Shop 199 sở hữu vô cùng nhiều phụ kiện trang trí từ cầu kỳ cho ghé đến giản đơn cho các anh em tìm kiếm, trong đó có Lốp Michelin grip pro chính hãng.
 • Shop phụ tùng xe 199 nhận ship hàng toàn quốc
 • Fix giá cho quý khách khi ghé thăm Cửa hàng 199 khi “độ” đầy đủ sản phẩm cùng lúc.
 • Loại hình chu đáo: Là một phần trung tâm độ xe honda SH chất lượng tốt tại Sài Gòn. Shop 199 sản phẩm xe máy 199 luôn cập nhật sản phẩm đồ chơi mới nhất, tối đa nhất, cùng những loại hình dịch vụ độ xe trọn gói (combo) cho các các bạn gần xa. Do đó, Shop 199 không ngừng học hỏi và phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm ở Shop 199, mang tới sự vững tâm cho anh chị em.

Tại HCM, Cửa hàng 199 chuyên bán lốp Michelin city grip pro cho xe không ruột với giá thấp nhất. Vỏ Michelin city grip pro cho hầu hết dòng xe máy không ruột phổ thông ở HCM.Lốp Michelin city grip pro chính hãng chất lượng tốt ở tphcm.http://nttc.edu.vn/wp-content/uploads/2018/06/hinh-anh-lop-michelin-city-grip-pro-chat-luong-cao-danh-cho-cac-dong-xe-may-co-gia-tot-tai-tp-ho-chi-minh-michelin-e1515870568626-0005.jpg” alt=”Cửa hàng 199 mua bán lốp Michelin grip pro zin giá hữu nghị cho mọi xe không ruột tại Hồ Chí Minh.Shop 199 mua bán vỏ Michelin city grip pro chính hãng giá thấp cho các loại xe không ruột ở Sài Gòn.http://nttc.edu.vn/wp-content/uploads/2018/06/hinh-anh-lop-michelin-city-grip-pro-chat-luong-cao-danh-cho-cac-dong-xe-may-co-gia-tot-tai-tp-ho-chi-minh-michelin-e1515870568626-0005.jpg” alt=”Hình ảnh: vỏ Michelin city grip pro zin chất lượng tại Hồ Chí Minh.Ở HCM, Shop 199 chuyên kinh doanh lốp Michelin city grip pro cho xe không ruột với giá mềm nhất. Cửa hàng 199 bán lốp Michelin city grip pro zin giá rẻ cho mọi xe không ruột ở tp Hồ Chí Minh.