Ưu điểm vè che mưa Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Vè che mưa xe bán tải là một trong những phụ tùng phụ kiện có nhiều ứng dụng để giúp anh chị em tăng tiện ích khi di chuyển trên các điều kiện thời tiết khác nhau. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là những hữu ích mà anh chị em sẽ đạt được khi dùng Vè che mưa cho chiếc xe.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. giúp xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ ở cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là đồ chơi rất tốt.

Không để nắng chiếu vào xe ở phía trên của kiếng

Vào những mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong chiếc xe từ phía trên, Có khả năng hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào các ngày thường ở Việt Nam thì Vè che mưa sẽ làm anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào trong xe để giảm nhiệt độ của xe. Giúp bên trong xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ có khả năng và tạo sự mượt cho anh chị em.

Nâng cấp nét thẩm mỹ

Khi nhìn từ vẻ ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ ngầu được Vè che mưa tăng lên nhiều ở mạnh mẽ hơn trên phần mặt kính. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có khả năng chọn lựa cho xế cưng của mình đẹp nhất.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: viền che mua bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Đường dây nóng: 0918.49.88.39