Tư vấn những món nướng cực ngon và hấp dẫn không thể bỏ qua

Nhà mình rất thích ăn đồ nướng nhưng ăn qua ăn lại riết chỉ có mấy món. Không biết bạn có thể chia sẻ với mình một vài món mới được không?

Chào bạn, chắc hẳn bạn là một tín đồ rất trung thành với món nướng. Bạn rất sáng suốt khi đặt câu hỏi này với dịch vụ nướng tại nhà. Chúng tôi luôn làm mới thực đơn của mình với sự sáng tạo không ngừng nhằm đem đến cho thực khách những món nướng ngon miệng nhất và mới lạ nhất.

Sau đây dịch vụ nướng tại nhà sẽ chia sẻ cho bạn một vài món nướng bắt nguồn từ nền văn hóa Nhật Bản.

Món thứ nhất mà dịch vụ nướng tại nhà muốn giới thiệu với bạn đó chính là thịt ba rọi heo cuốn cần đước nướng sốt teriyaki. Cũng như tên gọi của nó, món này được thực hiện rất dễ dàng. Thịt ba rọi heo sau khi sơ chế sạch cùng với rau cần đước rửa sạch rồi cắt khúc, sau đó ướp từng loại với sốt teriyaki. Ướp khoảng 1 tiếng rồi bạn đem thịt ba rọi heo cuộn cần đước cho vào một xiên nướng để cố định rồi đem nướng.

Món thứ hai đó chính là phi lê cá ba sa béo ngọt nướng mè. Bạn có thể mua phi lê cá ba sa tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc sau đó ướp cá với một ít teriyaki, một ít mè và một vài gia vị cơ bản khác cho thật vừa ăn. Ướp trong vòng nửa tiếng là bạn có thể đem nướng rồi đó.

Món thứ ba mà dịch vụ nướng tại nhà sẽ giới thiệu với các bạn đậu bắp nướng sốt teriyaki. Bạn đã quen thuộc với món đậu bắp nướng mọi rồi phải không. Bây giờ hãy thử đổi mới món đậu bắp sốt teriyaki thơm ngon du nhập từ xứ sở hoa anh đào.

Và còn rất nhiều món nướng mới lạ khác chỉ có tại dịch vụ nướng tại nhà, bạn có thể vào website bên dưới để biết thêm nhiều món ăn khác.

dich-vu-nuong-tai-nha-uy-tin-chuyen-nghiep-gia-tot-tai-sai-gon